LMHT: Rò rỉ thông tin toàn bộ đội hình của SBTC, toàn những siêu sao có tiếng của VCS

Sau màn tuyên bố sẽ tham dự VCS thì đội tuyển SBTC hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam

Trong thời điểm chuyển nhượng của VCS trước khi mùa giải 2021 chính thức bắt đầu thì một thông đáng chú ý đã xuất hiện khiến cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi bất ngờ, đó chính là một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp được chính Thầy Giáo Ba thành lập. Sau màn tuyên bố sẽ tham dự VCS Mùa Xuân 2021 thì cộng đồng đã không khỏi thắc mắc đội hình chính thức của SBTC sẽ bao gồm những siêu sao nào mà có thể tự tin chinh chiến tại VCS.

Cũng theo như những gì mà các thành viên của SBTC cho biết thì đội tuyển của Thầy Giáo Ba sẽ tham gia VCS bằng việc mua lại suất thi đấu của EVOS Esports - đội tuyển đang đứng trước tin đồn giải thể trong suốt hững ngày qua. Cũng từ đó những tin đồn liên quan đến các siêu sao sẽ gia nhập đội tuyển này ngày càng nhiều.

LMHT: Rò rỉ thông tin toàn bộ đội hình của SBTC, toàn những siêu sao có tiếng của VCS

Và trong một diễn biến mới nhất thì trang Fanpage VCS English đã bất ngờ tung ra một thông tin độc quyền liên quan đến các thành viên trong đội hình của SBTC trong mùa giải 2021 sắp tới. Đáng chú ý là danh sách tuyển thủ của đội tuyển này toàn những nhân vật máu mặt của nền LMHT.

LMHT: Rò rỉ thông tin toàn bộ đội hình của SBTC, toàn những siêu sao có tiếng của VCS 2

Đội hình của SBTC trong mùa giải 2021 sẽ bao gồm:

- Đường trên: Zeros.

- Đi rừng: Yijin.

- Đường giữa: Dia1.

- Xạ thủ: Celebrity.

- Hỗ trợ: Slay/Venus.

- HLV: Violet.

Đây là một trang thông tin thể thao điện tử vô cùng đáng tin cậy từng hé lộ khá nhiều thông tin chính xác về tình hình của VCS trong nhiều năm qua. Chưa kể những tuyển thủ ở trên đều đang trong thời gian được đàm phán tự do, còn Dia1 có khả năng cao sẽ chia tay GAM Esports sau một mùa giải không thành công.

Zeros và Violet cũng là 2 thành viên có cơ sở xuất hiện trong đội hình của SBTC nếu như EVOS chính thức giải thể.

Nếu như đội hình trên là sự thật thì SBTC chắc chắn sẽ là một đội tuyển có máu mặt tại VCS trong thời gian tới bởi sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao đình đám của làng LMHT Việt Nam. Thậm chí nhiều game thủ còn nhận định rằng việc SBTC đạt được chức vô địch VCS chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang