LMHT: T1 công bố dàn HLV chính thức, toàn những tên tuổi nổi tiếng nhất làng thể thao điện tử Hàn Quốc

Sau rất nhiều những tin đồn liên quan đến dàn HLV không thật sự chất lượng trước đây thì T1 đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhóm hơn bao giờ hết

Sau rất nhiều những tin đồ liên quan đến việc LS trở thành một phần trong ban huấn luyện của T1 thì cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã không khỏi tức giận, từ đó tạo nên một làn sóng phản đối mạnh mẽ đối với đội tuyển này. Dù Ban lãnh đạo của T1 cũng đã cố gắng trấn an người hâm mộ rằng ban huấn luyện của T1 sẽ được công bố trong thời gian tới, khi mà mùa giải 2021 chuẩn bị bắt đầu.

Và trong một động thái mới nhất của T1 thì đội tuyển này đã đăng tải một video nhằm giới thiệu những tên tuổi Huyền thoại của làng thể thao điện tử Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong ban huấn luyện của đội tuyển này trong mùa giải 2021.

Theo đó những thành viên mới thuộc ban Lãnh đạo và ban huấn luyện mới của T1 sẽ bao gồm:

  • Giám đốc: Choi "Polt" Seong-hun.
  • Huấn luyện viên trưởng: Yang "Daeny" Dae-in.
  • Huấn luyện viên chính: Lee "Zefa" Jae-min.
  • Huấn luyện viên học viện: Bae "Bengi" Seong-woong.

Trái với những thông tin liên quan đến ban huấn luyện đậm tính "no hope" từng được đồn đại trước đây thì giờ đây, Polt sẽ xuất hiện trong T1 với vai trò là một thành viên thuộc Ban lãnh đạo chứ không phải là huấn luyện viên. Ngoài ra thì khi không có sự xuất hiện của LS thì những người hâm mộ của T1 đã có thể thở phào nhẹ nhõm trước tương lai rộng mở của T1.

LMHT: T1 công bố dàn HLV chính thức, toàn những tên tuổi nổi tiếng nhất làng thể thao điện tử Hàn Quốc

Dù không hề có bất kì kinh nghiệm gì trong bộ môn LMHT nhưng Polt vẫn là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong nền thể thao điện tử Hàn Quốc. Vì vậy sự xuất hiện của Polt trong Ban lãnh đạo của T1 chắc chắn sẽ giúp đội tuyển này rất nhiều trên con đường phát triển của đội tuyển sắp tới.

Khi nhắc đến thành viên của ban huấn luyện thì DaenyZefa cũng đã góp một phần công sức rất lớn để giúp cho DAMWON Gaming có thể đạt được danh hiệu Vô địch CKTG 2020 vào tháng 10 tại Thượng Hải vừa qua. Việc cả 2 vị HLV này quyết định rời khỏi DWG để đến với T1 có lẽ là một động thái vô cùng bất ngờ.

LMHT: T1 công bố dàn HLV chính thức, toàn những tên tuổi nổi tiếng nhất làng thể thao điện tử Hàn Quốc 2

Trước đây Zefa từng đảm nhận vai trò HLV của SKT T! vào năm 2019 và sau 1 năm rời khỏi đội tuyển với rất nhiều thành công gặt hái từ DAMWON thì anh chính thức quay trở lại mái nhà trước đây của mình để giúp cho T1 có thể vươn đến nhiều danh hiệu vô địch hơn trong năm 2021.

LMHT: T1 công bố dàn HLV chính thức, toàn những tên tuổi nổi tiếng nhất làng thể thao điện tử Hàn Quốc 3

Tại ví tri cuối cùng là HLV trưởng của đội tuyển học viện (academy) với sự góp mặt của Bengi - một trong những tuyển thủ huyền thoại của SKT T1 ngày trước. Với kinh nghiệm chinh chiến trong nền LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc suốt nhiều năm qua thì Bengi hoàn toàn đủ sức để dẫn dắt những tuyển thủ trẻ tuổi phát triển tài năng của mình.

LMHT: T1 công bố dàn HLV chính thức, toàn những tên tuổi nổi tiếng nhất làng thể thao điện tử Hàn Quốc 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang