LMHT: Perkz bất ngờ ám chỉ một người trong "gánh xiếc" là Sói, cộng đồng nghi ngờ đó là ông chủ của G2 Esports

Dù không thật sự rời khỏi G2 Esports nhưng những ẩn ý của Perkz cũng khiến cho không ít game thủ cảm thấy lo lắng

Trong nhiều ngày vừa qua thì có lẽ cộng đồng LMHT cũng từng nghe đến rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Perkz muốn rời khỏi G2 Esports để quay trở lại vị trí Đường giữa sở trường của mình. Nếu thật sự tự do thì Perkz chắc chắn sẽ là cái tên hot nhất trong thị trường chuyển nhượng của LMHT phương Tây.

Dù vậy trong những thông báo mới nhất thì Perkz vẫn đã không rời khỏi G2, nhưng bản thân anh cũng không phủ nhận thông tin rằng bản thân muốn rời khỏi đội tuyển này. Thậm chí trong những buổi stream gần đây thì Perkz cũng đưa ra khá nhiều phát ngôn mang tính ám chỉ một nhân vật nào đó là Sói.

Theo như nhiều dự đoán của game thủ hâm mộ G2 thì nhân vật "Sói" ở đây có thể là Ocelote - ông chủ của đội tuyển mạnh nhất LEC này bởi những tình tiết vô cùng trùng hợp liên quan đến mối quan hệ của cả 2 người."

LMHT: Perkz bất ngờ ám chỉ một người trong gánh xiếc là Sói, cộng đồng nghi ngờ đó là ông chủ của G2 Esports

"Tôi kể một câu chuyện như thế này, có một con sói và một con cừu, cả 2 đều bị ruồng bỏ bởi chính giống loài của mình nên đã cùng kết bạn với nhau.

Dần dần cả 2 cùng hợp tác để phát triển sự nghiệp, thế là con sói quay trở về được với bầy đàn của mình. Nhưng khi nó nhận được quá nhiều lời ca ngợi từ đồng loại thì Sói trở nên tham lam hơn. Cuối cùng nó đã hạ sát con cừu - người đã từng đồng hành cùng nó trong lúc hoạn nạn chỉ để làm hài lòng những con sói khác"

Một câu chuyện có phần tự chế của Perkz nhưng lại đem đến nhiều suy nghĩ cho cộng đồng người xem, thậm chí câu chuyện này còn đáng ngờ hơn khi nó được kể trong một giai đoạn nhạy cảm khi tin đồn về việc Perkz muốn rời khỏi G2 Esports được lan truyền rộng rãi hơn bao giờ hết.

Đã từng có rất nhiều nguồn tin cho rằng G2 Esports không hề muốn Perkz rời khỏi đội tuyển và gia nhập vào Fnatic - đại kình địch của đội tuyển này - mà chỉ muốn chuyển nhượng Perkz sang Bắc Mỹ nhằm thu về một số tiền chuyển nhượng khổng lồ lên đến 5 triệu USD

LMHT: Perkz bất ngờ ám chỉ một người trong gánh xiếc là Sói, cộng đồng nghi ngờ đó là ông chủ của G2 Esports 2

Nếu đây là sự thật thì động thái của G2 Esports cũng là điều dễ hiểu khi mà Perkz gia nhập Fnatic sẽ khiến cho vị thế hàng đầu LEC của G2 Esports bị lung lay. Perkz hiện đang muốn quay trở lại Đường giữa và đối trọng lớn nhất của anh hiện tại chính là Caps, còn với những Xạ thủ tại châu Âu thì dường như không ai có thể sánh nổi với Rekkles.

Cũng vì lý do này nên việc để Perkz lọt vào tay của Fnatic sẽ khiến cho tương quan lực lượng giữa 2 đội tuyến sẽ có phần lợi thế hơn dành cho FNC.

Nhưng có khá nhiều game thủ đã lên tiếng cho rằng việc Perkz đã cống hiến hết sức mình cho G2 Esports, thậm chí còn gạt bỏ cái tôi của bản thân để đảm nhận vì trí Xạ thủ thì bản thân của Perkz đáng lẽ phải được đối xử một cách tử tế hơn. Dù giá trị chuyển nhượng của Perkz tại Bắc Mỹ sẽ vô cùng cao nhưng đó không phải là nơi để mà anh có thể cạnh tranh danh hiệu được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang