LMHT: DAMWON Gaming khiến game thủ sục sôi khi mời được kkOma làm HLV Trưởng cho đội tuyển

Nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ thì kkOma đã chính thức ký hợp đồng với DAMWON Gaming để trở thành HLV trưởng của đội tuyển này trong mùa giải 2021 sắp tới

Khi mà những thành viên trong ban huấn luyện của T1 đang còn khiến cho cộng đồng game thủ hâm mộ cảm thấy "sốc" thì mới đây DAMWON Gaming đã đăng tải một thông báo mới nhất của mình với nội dung rằng họ đã có được chữ ký của kkOma với vai trò là HLV trưởng của đội tuyển khi mà mùa giải 2021 đang đến gần.

"Xin chào mọi người, kể từ mùa giải 2021 sắp tới thì HLV Kim "kkOma" Jeong-gyun sẽ chính thức đảm nhận vai trò là HLV trưởng của DAMWON Gaming.

Với sự dẫn dắt của HLV Kim Jeong-gyun, người đã giành 13 danh hiệu kể từ năm 2013, với 8 lần vô địch LCK, 2 lần vô địch MSI và 3 chức vô địch CKTG, chúng ta hãy cùng hướng đến những thành công mới tại DAMWON Gaming. Xin hãy ủng hộ HLV trưởng Kim Jeong-gyun và chờ đón màn trình diễn của DAMWON Gaming."

LMHT: DAMWON Gaming khiến game thủ sục sôi khi mời được kkOma làm HLV Trưởng cho đội tuyển

Thông báo này đã được đội tuyển DAMWON Gaming đăng tải ngay sau thông báo chia tay 2 vị HLV của mình là Zefa và Daeny. Đây cũng là 2 vị HLV đã từng giúp cho DAMWON Gaming có thể đạt được chức vô địch CKTG 2020 danh giá tại Thượng Hải vào tháng 10 vừa qua.

LMHT: DAMWON Gaming khiến game thủ sục sôi khi mời được kkOma làm HLV Trưởng cho đội tuyển 2

LMHT: DAMWON Gaming khiến game thủ sục sôi khi mời được kkOma làm HLV Trưởng cho đội tuyển 3

Hiện tại thì cả Zefa và Daeny cũng chính thức gia nhập vào đội ngũ của T1 với vai trò là HLV khiến cho cộng đồng LMHT Hàn Quốc sục sôi vì pha "bẻ cua" cực kì gắt đến từ phía 2 đội tuyển này. Chắc chắn trong mùa giải 2021 sắp tới thì chúng ta sẽ được chứng kiến một màn đối đầu đáng chú ý nhất trong lịch sử LMHT Hàn Quốc, đó là KkOma sẽ chống lại T1 còn Zefa sẽ tìm cách đả bại đội tuyển mà mình từng dẫn dắt đến chức vô địch CKTG 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang