LMHT: Perkz đăng tải tâm thư, hé lộ sẽ rời khỏi G2 Esports cho mùa giải 2021 sắp tới

Với những động thái của Perkz và G2 Esports thì khả năng người đội trưởng của "gánh xiếc châu Âu" sẽ ra đi là điều chắc chắn

Với động thái của "gánh xiếc châu Âu" ở thời điểm hiện tại thì việc Perkz sẽ rời khỏi G2 Esports là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra và mới vừa qua, người đội trường của G2 đã đăng tải một dòng trạng thái lên Twitter với nội dung như một lời chia tay đến người hâm mộ của mình.

LMHT: Perkz đăng tải tâm thư, hé lộ sẽ rời khỏi G2 Esports cho mùa giải 2021 sắp tới

"Sự thù ghét nên dừng lại ở đây bởi vì điều quá thừa thãi trên thế giới này rồi, không phải bất kì điều gì cũng có đen trắng rõ ràng và công chúng đôi khi không phải lúc nào cũng biết được toàn bộ sự thật. Điều mà tôi có thể nói ở thời điểm này đó là sự biết ơn vì những điều đã qua, cách mà chúng tôi có thể xây dựng nên một G2 Esports như ngày hôm nay, và tôi thật sự không thể may mắn hơn thế."

LMHT: Perkz đăng tải tâm thư, hé lộ sẽ rời khỏi G2 Esports cho mùa giải 2021 sắp tới 2

Phía dưới bài viết này thì người chủ tịch của đội tuyển G2 Esports - Ocelote cũng đã lên tiếng xác nhận rằng Perkz sẽ có thể ra đi để tìm kiếm thử thách mới cho mình.

" Cậu là một huyền thoại lớn nhất từng xuất hiện tại tổ chức này trong suốt 6 năm vừa qua và di sản mà cậu để lại cho chúng tôi chính là những thành tựu cho đến ngày hôm nay.

Thật đáng buồn khi mà chúng tôi phải để cậu ra đi dù rất muốn giữ nguyên đội hình này trong suốt nhiều năm nữa. Nhưng chúng tôi cũng tôn trọng quyết định của cậu và để cậu có thể tiếp tục tìm kiếm những thử thách mới cho bản thân mình"

LMHT: Perkz đăng tải tâm thư, hé lộ sẽ rời khỏi G2 Esports cho mùa giải 2021 sắp tới 3

Với những lời chia sẻ ở trên thì khả năng mà Perkz sẽ rời khỏi đội tuyển G2 Esports sẽ lên đến 99%  và người hâm mộ của "gánh xiếc" châu Âu sẽ phải nói lời từ biệt đến người đội trưởng được xem là linh hồn của đội tuyển này kể từ khi tổ chức G2 được thành lập cho đến thời điểm hiện tại.

Khi rời khỏi G2 thì Perkz sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong tương lau, và nhiều khả năng anh sẽ gia nhập vào tổ chức Cloud9 với một bản hợp đồng chuyển nhượng có giá trị lên đến 3,5 triệu USD trong giải đấu Mùa Xuân 2021 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang