LMHT: SBTC Esports công bố hợp đồng bom tấn đầu tiên với cái tên Celebrity

Những hợp đồng bom tấn của SBTC Esports trong mùa giải 2021 đang được cộng đồng game thủ ngóng chờ từng ngày

Vừa qua thì đội tuyển SBTC Esports đã bất ngờ hé lộ tuyển thủ đầu tiên sẽ xuất hiện trong đội hình của mình để chuẩn bị cho mùa giải 2021 sắp tới, và bất ngờ thay tuyển thủ đó chính là Xạ thủ nổi tiếng Nguyễn Phước “Celebrity” Long Hiệp. Bản thân Celebrity từng được cộng đồng LMHT Việt Nam ca ngợi là Xạ thủ có phong độ ổn định nhất trong những mùa giải vừa qua của VCS.

LMHT: SBTC Esports công bố hợp đồng bom tấn đầu tiên với cái tên Celebrity

Sau khi không thể đạt được những thỏa thuận cuối cùng trong việc gia nhập vào đội tuyển Đương kim Vô địch VCS - Team Flash thì người Xạ thủ sinh năm 1996 này đã quyết định gia nhập vào đội tuyển tân binh SBTC và bắt đầu cho cho mùa giải mới tại LMHT Việt Nam.

Không chỉ thế, phía SBTC cũng công bố hình ảnh logo chính thức cục ngầu của đội tuyển, khẳng định với cộng đồng người hâm mộ rằng họ sẽ thi đấu chuyên nghiệp một cách thật "nghiêm túc" trong lần đầu tiên tham gia giải đấu LMHT hàng đầu của Việt Nam này.

LMHT: SBTC Esports công bố hợp đồng bom tấn đầu tiên với cái tên Celebrity 2

Celebrity chỉ mới là bản hợp đồng bom tấn đầu tiên của đội tuyển này mà thôi và SBTC Esports cũng hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ công bố thêm nhiều cái tên đặc sắc khác. Chắc chắc cộng đồng SBTC đang rất háo hức chờ đợi những cái tên tiếp theo xuất hiện trong đội hình của đội tuyển này trong tương lai.

LMHT: SBTC Esports công bố hợp đồng bom tấn đầu tiên với cái tên Celebrity 3

Trước đây cũng có khá nhiều tin đồn hé lộ những tuyển thủ bom tấn sẽ xuất hiện trong đội hình của SBTC Esports như Dia1, Zeros, Yijin…nhưng vẫn chưa được xác nhận chính thức. Nếu điều này trở thành sự thật thì chắc chắn SBTC sẽ là một Super Team để giành lấy những danh hiệu cao quý nhất cho mùa giải 2021 của LMHT.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang