Nữ MC Minh Nghi hé lộ tham gia sự kiện của Liên Minh: Tốc Chiến sau khi rời khỏi LMHT

Sau khi úp mở việc rời khỏi VCS không lâu thì Minh Nghi đã bất ngờ thông báo bản thân sẽ tham gia một sự kiện của Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian tới

Vừa qua thì cộng đồng LMHT Việt Nam đã không khỏi bất ngờ hơn khi mà nữ MC Minh Nghi đã úp mở việc bản thân sẽ rời khỏi giải đấu VCS của LMHT sau 8 năm hoạt động. Đây là một thông tin vô cùng đáng buồn bởi nữ MC này đã từng gắn bó với nền LMHT Việt Nam kể từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, việc không có sự xuất hiện của Minh Nghi trong một giải đấu VCS chắc chắn là một thiếu sót vô cùng lớn.

Nữ MC Minh Nghi hé lộ tham gia sự kiện của Liên Minh: Tốc Chiến sau khi rời khỏi LMHT

Nhưng sau khi đăng tải thông tin chia tay VCS không bao lâu thì nữ MC này cũng đã hé lộ những thông tin mới nhất của bản thân khi xác nhận rằng cô sẽ tham gia vào chuỗi sự kiện "Chuyến Xe Tốc Chiến" - Một trong những chiến dịch quảng bá của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam.

Nữ MC Minh Nghi hé lộ tham gia sự kiện của Liên Minh: Tốc Chiến sau khi rời khỏi LMHT 2

Theo đó thì nữ MC Minh Nghi sẽ trở thành khách mời đặc biệt của làng thể thao điện tử Việt Nam tại trạm dừng chân Chuyến Xe tốc chiến tại khu vực Cần Thơ. Đây cũng là một trong những tỉnh thành được chọn để tổ chức cho buổi offline quảng bá cho siêu phẩm MOBA trên mobile Liên Minh: Tốc Chiến.

Chuyến Xe Tốc chiến là một trong những sự kiện lớn lần đầu tiên được tổ chức bởi nhà phát hành của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Minh Nghi trong sự kiện này cũng cho thấy được rằng cô nàng Minh Nghi cũng đã chính thức nói lời chia tay với LMHT. Bởi LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành bởi 2 NPH khác nhau, nên nếu Minh Nghi còn làm việc tại VETV thì chắc chắn cô nàng này sẽ không tham gia vào sự kiện của Liên Minh: Tốc Chiến.

Nữ MC Minh Nghi hé lộ tham gia sự kiện của Liên Minh: Tốc Chiến sau khi rời khỏi LMHT 3

Cũng có một khả năng cao sự kiện lần này cũng sẽ là một màn giới thiệu của Minh Nghi trong một vai trò hoàn toàn mới, đó là trở thành một gương mặt đại diện của bộ môn thể thao điện tử Liên Minh: Tốc Chiến.

Trước đây cũng có một tin đồn cho rằng Minh Nghi sau khi rời khỏi VETV sẽ tham gia vào 500Bros - Studio, nơi mà người bạn trai Bomman đang làm việc. Hiện tại thì phía 500Bros - Studio cũng đang ráo riết thành lập cho mình một cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến riêng, từ đó trở thành một kênh truyền thông của trò chơi này, vì thế tin đồn kia hoàn toàn có cơ sở.

Nữ MC Minh Nghi hé lộ tham gia sự kiện của Liên Minh: Tốc Chiến sau khi rời khỏi LMHT 4

Dù rời khỏi VETV nhưng cộng đồng người hâm mộ của Minh Nghi cũng không thật sự quá buồn, bởi game thủ chơi Liên Minh: Tốc Chiến vẫn là những người chơi LMHT hiện tại và việc họ có thể thấy được gương mặt của nữ MC Minh Nghi trong những sự kiện thể thao điện tử Việt Nam vẫn là một tin đáng để vui mừng rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang