LMHT: huangfeng miệt mài luyện tập vì ám ảnh thất bại tại CKTG 2020 vừa qua

Có lẽ thất bại tại CKTG 2020 chính là một sự đả kích quá lớn đối với người chơi Xạ thủ của Suning Gaming

Dù không thể đạt được chức Vô địch CKTG 2020 vừa qua nhưng Suning Gaming vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng người hâm mộ Trung Quốc cũng như toàn thế giới về màn trình diễn đầy ấn tượng của mình. Tuy nhiên việc nhận lấy thất bại cũng chính là thứ khiến cho tâm lý của các tuyển thủ trong SN chịu ảnh hưởng rất nhiều.

Xạ thủ trẻ của SN - huangfeng cũng chính là người chịu những đả kích rất lớn trong trận thua này, nhưng bản thân anh lại không hề chìm vào sự tuyệt vọng mà lai có những động thái khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ.

Cụ thể thì trong quãng thời gian sau khi CKTG 2020 kết thúc thì huangfeng đã không rời khỏi Gaming House nửa bước thay vì về nhà và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Trong một buổi stream mới nhất của mình thì thành viên thuộc Ban quản lý của SN cũng đã phát hiện huangfeng vẫn còn ngồi luyện tập liên tục để rồi phải yêu cầu tuyển thủ này nghỉ ngơi để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân.

LMHT: huangfeng miệt mài luyện tập vì ám ảnh thất bại tại CKTG 2020 vừa qua

Ban quản lý: Sau em chưa về nhà? Chẳng phải em bảo là có việc phải về quê vài ngày hay sao?

huanfeng: Em không có gì đâu, bỏ qua chuyện về nhà đi ạ

Ban quản lý: Thế em có về nhà nghỉ ngơi không thì bảo?

huanfeng: Em chuẩn bị nghỉ bây giờ đây

Ban quản lý: Đừng bảo lúc nào em cũng muốn thi đấu trở lại nhé

huanfeng: Vâng hiện em đang muốn được trở lại thi đấu. Sau trận thua đó thì em cảm thấy chán nản lắm và không còn động lực nữa

Ban quản lý: Em còn triệu chứng trầm cảm sao?

huanfeng: Chắc là do em lo sợ thái quá ấy mà

Ban quản lý: Em sợ đội tuyển sẽ thay thế em trong mùa giải sắp tới à?

huanfeng: Vâng, em khá sợ

Ban quản lý: Anh đã bảo là em sẽ không bị thay thế cơ mà

huanfeng: Nhưng em không phải là thiên tài và ở ngoài kia có nhiều người giỏi hơn em nữa. Vì vậy cũng không có lý do gì để em nghỉ ngơi cả

Ban quản lý: Dù em không phải là thiên tìa nhưng vẫn phải nghỉ ngơi khi cơ thể cần! Anh sẽ gặp em và nói chuyện với em sau.

huanfeng: Ấy đừng! Em nghỉ bây giờ đây! Sao mà đến việc nghỉ ngơi cũng bắt ép vậy cơ chứ

Ban quản lý: Anh sẽ ép em luyện tập khi em không chịu luyện tập và nếu em không nghỉ ngơi thì anh sẽ bắt ép em phải nghỉ ngơi

huanfeng: Nhưng mà em đâu có mệt đâu...

Ban quản lý: Thế lịch livestream của em là mấy giờ?

huanfeng: Từ nãy giờ em đang stream đấy ạ

Ban quản lý: "giọng nói có hơi hoảng loạn"

LMHT: huangfeng miệt mài luyện tập vì ám ảnh thất bại tại CKTG 2020 vừa qua 2

Cũng theo như phía ban quản lý của Suning Gaming giải thích vấn vấn đề này thì huangfeng trong những ngày vừa qua đã liên tục ở lỳ trong gaming house của đội tuyển, không chịu về nhà và cũng không đi du lịch. Những gì mà cậu ấy là chỉ là luyện tập và làm quen với những cập nhật mới của LMHT mà thôi.

Nguyên do được hé lộ là do huangfeng cảm thấy mặc cảm ở bản thân bởi thất bại ở trận Chung kết của CKTG 2020 vừa qua và muốn khắc phục những điểm yếu của bản thân. Mặc dù thành viên thuộc Ban quản lý của SN đã khác nghiêm khắc trong vấn đề này nhưng huangfeng vẫn còn khá cứng đầu và không có động thái nghe lời

LMHT: huangfeng miệt mài luyện tập vì ám ảnh thất bại tại CKTG 2020 vừa qua 3

Tất nhiên một bộ phận lớn người hâm mộ của SN vẫn cổ vũ nhiệt tình cho huangfeng dù cho màn trình diễn của anh chàng tại CKTG 2020 không thật sự tốt cho lắm. Khi thấy được sự quyết tâm của anh chàng tuyển thủ này thì không ít người xem stream hôm đó cũng phần nào đồng cảm với nỗi lo lắng của anh chàng này.

Nhưng anh chàng này cũng nên quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình như những gì mà Ban quản lý đã đề cập, không nên tự áp lực bản thân quá nặng nề để rồi sa sút về sức khỏe của bản thân.

Trong thời gian tời thì SN vẫn sẽ tiếp tục có một thời gian dài nghỉ ngơi và mục tiêu lớn nhất của đội tuyển này trong mùa giải sắp tới chính là gia hạn được hợp đồng với 2 ngôi sao sáng giá nhất là SofM và SwordArt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang