LMHT: T1 lên tiếng xin lỗi Effort sau những lùm xùm liên quan đến việc lộ tin nhắn của đội tuyển

Vì những sự hiểu lầm không đáng có mà Effort đã bị vướng phải rất nhiều rắc rối và T1 phải lên tiếng xin lỗi cũng như minh oan cho tuyển thủ của mình

Nếu như bạn chưa quên thì vụ việc Discord của Effort bị lộ để rồi tin đồn LS sẽ về với T1 đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ của đội tuyển này đã không khỏi phẫn nộ, không chỉ bản thân LS bị người hâm mộ tấn công mà cả tuyển thủ Effort cũng gặp không ít rắc rối không đáng có trong suốt khoảng thời gian từ cuối tháng 10 cho đến thời điểm hiện tại.

LMHT: T1 lên tiếng xin lỗi Effort sau những lùm xùm liên quan đến việc lộ tin nhắn của đội tuyển

Việc rò rỉ thông tin từ Effort cũng chính là nguyên nhân khiến cho cộng đồng người hâm mộ của T1 liên tục tấn công LS, khơi lại những mâu thuẫn trong quá khứ trên khắp các mặt trận MXH. Điều này cũng khiến cho LS phải tạm thời khóa hết những trang MXH của mình để tránh búa rìu của dư luận đang quá căng thẳng.

Tuyển thủ Đường trên của Fnatic - Bwipo trong một buổi talkshow đã khiến cho cộng đồng Hàn Quốc thêm được một phen nổi trận lôi đình khi cho rằng Effort chính là người gây ra toàn bộ những rắc rối này bởi việc để rò rỉ tin nhắn cá nhân trên stream và người chơi Hỗ trợ của T1 đáng lẽ phải là người nói lời xin lỗi.

Khi mà mọi chuyện đang càng ngày càng căng thẳng thì phía T1 đã có một động thái nhằm bảo vệ cho tuyển thủ của mình, đó là một bài đăng trên Twitter nhằm xin lỗi cho những hiểu lầm không đáng có mà Effort đang phải gánh chịu:

LMHT: T1 lên tiếng xin lỗi Effort sau những lùm xùm liên quan đến việc lộ tin nhắn của đội tuyển 2

Chúng tôi muốn làm rõ những sự hiểu lầm xung quanh việc rò rỉ thông tin từ màn hình máy tính của Effort. Vào ngày 27/10, sau khi Effort kết thúc buổi stream của mình, phần mềm quay phim màn hình đã không được tắt đúng cách. Vì vậy, mọi hoạt động của Effort sau đó vẫn tiếp tục được trình chiếu lên stream trong khi tuyển thủ này không hề biết gì“.

T1 muốn gửi lời xin lỗi tới Effort vì những rắc rối mà cậu ấy đã phải hứng chịu, đồng thời vấn đề kỹ thuật đã được giải quyết ngay sau đó. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã chậm trễ trong việc đưa thông tin này đến toàn thể mọi người . Chúng tôi hy vọng điều này giúp mọi người hiểu rõ Effort không có bất kỳ lỗi gì trong chuyện này và cậu ấy không đáng phải nhận những lời chỉ trích“.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang