LMHT: Đội tuyển Jin Air Green Wings chính thức giải thể vì những thành tích quá tệ của mình

Khi không thể đạt được những thành tích tốt nhất thì một trong những đội tuyển lâu đời nhất tại LCK cũng phải tuyên bố giải thể

Jin Air Green Wings có thể được xem là một trong những đội tuyển có thành tích tương đối tệ tại LCK bởi lối chơi đậm chất "ru ngủ người xem", cực kì nhàm chán và không thể tạo được bất kì đột biến trong bất kì trận đấu nào.

Cuối mùa giải năm 2019 thì đội tuyển này đã phải thay máu toàn bộ đội hình của mình với mong muốn có thể một lần nữa giữ được suất thi đấu của mình tại LCK. Tuy nhiên trong trận chung kết CK Mùa Hè 2020 (giải đấu hạng 2 của Hàn Quốc) thì Jin Air Green Wings thậm chí còn không thể thắng nổi một đội tuyển vừa mới thi đấu được vài tháng.

Cũng bởi lý do đó mà Jin Air Green Wings cũng không hề có tên trong danh sách những đội tuyển tham gia chuyển nhượng thương mại trong mùa giải 2021 tới. Thậm chí trong thông báo mới đây nhất thì đội tuyển này sẽ chính thức giải thể bởi những thành tích bết bát của mình trong nhiều mùa giải qua.

LMHT: Đội tuyển Jin Air Green Wings chính thức giải thể vì những thành tích quá tệ của mình

Trong thông báo này thì đội tuyển Jin Air Green Wings cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng người hâm mộ đã từng quan tâm và cổ vũ đội tuyển trong suốt những năm vừa qua. Đây có lẽ là một trong những tin đáng buồn nhất đối với người chơi LMHT tại Hàn Quốc, khi mà đội tuyển này đã từng đạt được rất nhiều thành tích ổn định trong suốt 5 năm thành lập.

LMHT: Đội tuyển Jin Air Green Wings chính thức giải thể vì những thành tích quá tệ của mình 2

Dù vậy những màn trình diễn của Jin Air Green Wings hầu hết đều là những pha "1 vs 9" của Teddy ở thời điểm mà tuyển thủ này còn thi đấu cho đội tuyển. Khi mà Hàn Quốc đã quay trở lại với ngôi vương của mình là một khu vực mạnh nhất thế giới thì việc một đội tuyển không đủ tiềm năng và sức mạnh để rồi bị đào thải là chuyện không thể nào tránh khỏi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang