LMHT: Linh hồn của Fnatic chính thức rời khỏi đội tuyển, bến đỗ mới nhất sẽ là G2 Esports?

Sau 8 năm thi đấu cho Fnatic thì Rekkles cuối cùng cũng chọn con đường rời đi để tìm kiếm những thử thách mới hơn cho mình

Chỉ mới vừa đây thôi thì hàng loạt những trang tin thể thao tại châu Âu đã đồng loạt đăng tải những bài viết liên quan đến sự ra đi của Martin "Rekkles" Larsson sau một quãng thời gian dài 8 năm gắn bó với Fnatic.

Đây có thể được xem là một trong những thông tin gây sốc nhất đối với nền LMHT phương Tây bởi Rekkles từng được xem là một biểu tượng trường tồn đối với đội tuyển LMHT Fnatic giống như cách mà người ta nhìn Perkz trong đội hình của G2 Esports vậy.

LMHT: Linh hồn của Fnatic chính thức rời khỏi đội tuyển, bến đỗ mới nhất sẽ là G2 Esports?

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình trong màu áo của Fnatic thì Rekkles cũng từng chuyển sang thi đấu cho 2 đội tuyển khác mang tên PrideFC và Copenhagen Wolves vào năm 2013, tiếp đến là nhà tân vô địch giải đấu châu Âu vào năm 2014 - Alliance.

Phải cho đến mùa hè năm 2015 thì Rekkles mới chính thức quay trở về với Fnatic và cho đến năm 2017, khi mà YellOwStaR rời khỏi đội tuyển thì Rekkles cũng được trao cho vai trò là một người đội trưởng như ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Linh hồn của Fnatic chính thức rời khỏi đội tuyển, bến đỗ mới nhất sẽ là G2 Esports? 2

Quãng thời gian thi đấu tại Fnatic cũng giúp cho Rekkles giành được rất nhiều danh hiệu danh giá từ những giải đấu khu vực cho đến những sự kiện lớn tại Quốc tế. Danh hiệu cao quý nhất của Rekkles tịa Fnatic đó chính là danh hiệu Á Quân CKTG 2018 khi để thua đội tuyển Invictus Gaming một cách đáng tiếc.

Và sự ra đi của Rekkles chưa chắc là cú sốc lớn nhất, bởi ở thời điểm hiện tại thì bến đỗ mà Rekkles sẽ chuyển đến trong thời gian tới có khả năng rất cao đó là G2 Esports, một trong những đại kình địch lớn nhất của FNC, trong thời điểm mà G2 đang thiếu đi một người Xạ thủ chủ chốt khi Perkz đã chính thức rời đi.

LMHT: Linh hồn của Fnatic chính thức rời khỏi đội tuyển, bến đỗ mới nhất sẽ là G2 Esports? 3

Trong trường hợp mà thương vụ này trở thành sự thật thì có lẽ người buồn nhất sẽ chính là những fan hâm mộ của Fnatic, bởi sau khi mất đi Caps thì giờ đây G2 Esports lại một lần nữa cướp đi một trong những tuyển thủ huyền thoại của nền LMHT châu Âu trong tay FNC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang