LMHT: Linh hồn của Fnatic chính thức rời khỏi đội tuyển, bến đỗ mới nhất sẽ là G2 Esports?

Sau 8 năm thi đấu cho Fnatic thì Rekkles cuối cùng cũng chọn con đường rời đi để tìm kiếm những thử thách mới hơn cho mình

Chỉ mới vừa đây thôi thì hàng loạt những trang tin thể thao tại châu Âu đã đồng loạt đăng tải những bài viết liên quan đến sự ra đi của Martin "Rekkles" Larsson sau một quãng thời gian dài 8 năm gắn bó với Fnatic.

Đây có thể được xem là một trong những thông tin gây sốc nhất đối với nền LMHT phương Tây bởi Rekkles từng được xem là một biểu tượng trường tồn đối với đội tuyển LMHT Fnatic giống như cách mà người ta nhìn Perkz trong đội hình của G2 Esports vậy.

LMHT: Linh hồn của Fnatic chính thức rời khỏi đội tuyển, bến đỗ mới nhất sẽ là G2 Esports?

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình trong màu áo của Fnatic thì Rekkles cũng từng chuyển sang thi đấu cho 2 đội tuyển khác mang tên PrideFC và Copenhagen Wolves vào năm 2013, tiếp đến là nhà tân vô địch giải đấu châu Âu vào năm 2014 - Alliance.

Phải cho đến mùa hè năm 2015 thì Rekkles mới chính thức quay trở về với Fnatic và cho đến năm 2017, khi mà YellOwStaR rời khỏi đội tuyển thì Rekkles cũng được trao cho vai trò là một người đội trưởng như ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Linh hồn của Fnatic chính thức rời khỏi đội tuyển, bến đỗ mới nhất sẽ là G2 Esports? 2

Quãng thời gian thi đấu tại Fnatic cũng giúp cho Rekkles giành được rất nhiều danh hiệu danh giá từ những giải đấu khu vực cho đến những sự kiện lớn tại Quốc tế. Danh hiệu cao quý nhất của Rekkles tịa Fnatic đó chính là danh hiệu Á Quân CKTG 2018 khi để thua đội tuyển Invictus Gaming một cách đáng tiếc.

Và sự ra đi của Rekkles chưa chắc là cú sốc lớn nhất, bởi ở thời điểm hiện tại thì bến đỗ mà Rekkles sẽ chuyển đến trong thời gian tới có khả năng rất cao đó là G2 Esports, một trong những đại kình địch lớn nhất của FNC, trong thời điểm mà G2 đang thiếu đi một người Xạ thủ chủ chốt khi Perkz đã chính thức rời đi.

LMHT: Linh hồn của Fnatic chính thức rời khỏi đội tuyển, bến đỗ mới nhất sẽ là G2 Esports? 3

Trong trường hợp mà thương vụ này trở thành sự thật thì có lẽ người buồn nhất sẽ chính là những fan hâm mộ của Fnatic, bởi sau khi mất đi Caps thì giờ đây G2 Esports lại một lần nữa cướp đi một trong những tuyển thủ huyền thoại của nền LMHT châu Âu trong tay FNC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kimetsu no Yaiba: Vô Hạn Thành" Đang Trên Đà Lập Kỷ Lục Mới, Dự Báo Vượt Mugen Train Và Xác Lập Doanh Thu Chưa Từng Có Cho Anime

"Kimetsu no Yaiba: Vô Hạn Thành" Đang Trên Đà Lập Kỷ Lục Mới, Dự Báo Vượt Mugen Train Và Xác Lập Doanh Thu Chưa Từng Có Cho Anime

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

"Kimetsu no Yaiba: Vô Hạn Thành" không chỉ khuấy đảo phòng vé ở Nhật Bản mà còn đang làm mưa làm gió tại các thị trường quốc tế. Phần đầu tiên của bộ phim đã chứng tỏ sức mạnh khổng lồ của mình khi liên tục phá vỡ các kỷ lục doanh thu và dự đoán sẽ trở thành anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Giải trí
Honkai: Star Rail Phiên Bản 3.6 "Trở Về Mặt Đất Từ Đêm Dài" sẽ ra mắt vào ngày 24/9

Honkai: Star Rail Phiên Bản 3.6 "Trở Về Mặt Đất Từ Đêm Dài" sẽ ra mắt vào ngày 24/9

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Phiên bản 3.6 của Honkai: Star Rail đánh dấu sự trở lại của những người bạn quen thuộc từ Đội Tàu Astral cùng nhiều sự kiện, thử thách và tính năng hoàn toàn mới. Đây cũng là bản cập nhật được mong chờ nhất khi Dan Heng – Permansor Terrae chính thức xuất hiện và có thể nhận miễn phí trong thời gian giới hạn.

Game Online
Lên đầu trang