Riot Games vinh danh 5 khoảng khắc đẹp mắt nhất LMHT chuyên nghiệp 2020 - Huangfeng và Bin đứng ngay top đầu

Pha Pentakill của Bin quá mãn nhãn và khiến cho cộng động thế giới như vỡ òa

Vừa qua thì kênh Youtube LoL Esports được quản lý bởi Riot Games đã đăng tải một video để vinh danh những pha xử lý xuất sắc nhất của các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp sau khi mùa giải 2020 chính thức kết thúc. Cụ thể thì trong video này đã vinh danh 5 pha xử lý mãn nhãn nhất trong năm vừa qua, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Huangfeng và Bin tại 2 vị trí đầu tiên của BXH này.

Huangfeng đã có một pha xử lý vô cùng mãn nhãn tại ván 4 của trận Bán kết CKTG 2020 trước một đối thủ vô cùng đáng gờm là TOP Esports. Với chiêu cuối của Ezreal cực kì chuẩn xác đã khiến cho những tuyển thủ của TES không thể quay trở về phòng thủ nhà chính kịp thời, từ đó tạo lợi thế rất lớn cho SofM và những người đồng đội còn lại lấy được trụ đường dưới và Trụ Nhà Chính một cách dễ dàng.

Riot Games vinh danh 5 khoảng khắc đẹp mắt nhất LMHT chuyên nghiệp 2020 - Huangfeng và Bin đứng ngay top đầu

Cung Ánh Sáng của Huangfeng đã khiến không ít người nhớ đến pha Đại Băng Tiễn của Pray năm nào

Khi bị mất quá nhiều công trình nhưng không thể kiểm soát được Baron lẫn Rồng, TES đã đem lại cho Suning quá nhiều lợi thế để rồi thua cuộc trước bầy sư tử tại trận Bán kết. Pha Cung Ánh Sáng của Huangfeng không đem lại bất kì điểm hạ gục nào nhưng nó lại chính là tiền đề để cho Suning giành được cơ hội để tiến vào Chung kết của CKTG 2020.

Còn với Bin thì pha Pentakill với Fiora chính là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa kỹ năng thi đấu xuất sắc cũng như là sự táo bạo trong pha cấm chọn trước đối thủ của mình là DAMWON. Kể từ khi LPL Mùa Hè 2020 chính thức bắt đầu cho đến khi CKTG 2020 kết thúc thì Bin đã cho cộng đồng thấy được sự tiến bộ thần tốc của mình, trở thành một trong những đầu tàu tiềm năng của Suning.

Ngoài ra thứ khiến cho người xem không khỏi bất ngờ đó chính là một đội hình "như đánh rank" với Rengar và Fiora đã khiến cho DWG không thể nào triển khai được thế trận của mình cũng như luôn rơi vào thế bị động trong ván đấu thứ 2 của trận Chung kết CKTG 2020.

Riot Games vinh danh 5 khoảng khắc đẹp mắt nhất LMHT chuyên nghiệp 2020 - Huangfeng và Bin đứng ngay top đầu 2

Pha Pentakill đầu tiên của một trận Chung kết thuộc một kỳ CKTG đã thuộc về Bin

Pha Pentakill của Bin cũng là Penta đầu tiên trong một trận Chung kết của một kì CKTG trong suốt lịch sử 10 năm của giải đấu này. Cũng chính vì thế mà đây chính là lý do mà pha Pentakill của Bin trở thành khoảnh khắc sáng giá nhất đấu trường LMHT chuyên nghiệp tại mùa giải 2020 vừa qua

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang