LMHT: "Thánh gáy" Doublelift chính thức tuyên bố giải nghệ, LCS lại mất đi một huyền thoại

Sau 10 năm thi đấu với rất nhiều thành công thì Doublelift cũng chính thức dừng bước và từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình

Cách đây không lâu đã xuất hiện khá nhiều tin đồn liên quan đến việc Doublelift cần một người chơi Hỗ trợ phù hợp để tiếp tục thi đấu cho mùa giải 2021 sắp tới. Dù vậy khi mà thương vụ của SwordArt sắp thành hiện thực thì người chơi Xạ thủ của TSM này đã bất ngờ đăng tải một bức tâm thư với nội dung sẽ dừng sự kiện thi đấu chuyên nghiệp của mình.

LMHT: Thánh gáy Doublelift chính thức tuyên bố giải nghệ, LCS lại mất đi một huyền thoại

Cụ thể thì người chơi Xạ thủ 27 tuổi này cảm thấy bản thân không còn có thể thi đấu đỉnh cao được nữa và hiện tại anh đang có cho mình những dự định mới trong tương lai khi mà bản thân không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa.

Việc trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp vào năm 17 là một bước ngoặt định mệnh để thay đổi cuộc đời tôi. Đó là khoảnh khắc tôi như được tái sinh, trở thành con người mà mình luôn mong muốn. Được chứng tỏ bản thân bằng việc tập luyện chăm chỉ và không một chút xấu hổ về khát vọng theo đuổi LMHT của mình

 

Tôi đã thất bại rất nhiều từ những ngày đầu tham gia vào đấu trường chuyên nghiệp. Sau 5 năm với cường độ tập luyện 14 tiếng/ngày, tôi có được chức vô địch LCS đầu tiên. Và giờ đây, tôi đã 8 lần lên ngôi sau 11 mùa giải mình tham dự, đó là thành tích đáng tự hào“.

Sau gần 1 thập kỷ gắn bó với LMHT, tôi muốn nói lời chia tay với đấu trường chuyên nghiệp. Cám ơn những đồng đội, ban huấn luyện và những khán giả cùng đồng hành với tôi trong những năm qua, chứng kiến một đứa trẻ vô vọng trở thành một người đàn ông trưởng thành. Giờ đây là lúc tôi bước sang trang mới trong cuộc đời với những dự định mới, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ mọi người“.

LMHT: Thánh gáy Doublelift chính thức tuyên bố giải nghệ, LCS lại mất đi một huyền thoại 2

Với tâm thư này thì người xem cũng có thể thấy được rằng Doublelift đã trải qua rất nhiều những cay đắng cũng như thành công trong sự nghiệp của mình. Dù vậy sau một kỳ CKTG 2020 không thật sự thành công thì Doublelift cũng sẽ nối bước với Bjergsen và dừng sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp của mình lại để bắt đầu những dự định khác trong tương lai của mình.

LMHT: Thánh gáy Doublelift chính thức tuyên bố giải nghệ, LCS lại mất đi một huyền thoại 3

Dừng chân tại tuổi 27, nam Xạ thủ này cũng đã từng thi đấu cho nhiều đội tuyển khác nhau để rồi đạt được rất nhiều những thành công vang dội, điển hình nhất chính là 8 danh hiệu LCS cũng như 8 lần có mặt tại CKTG và 2 lần tại MSI

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang