LMHT: Người hâm mộ lo lắng khi biết Huangfeng gặp vấn đề về sức khỏe, não bộ như của người già 50 tuổi

Huangfeng đã có những phút trải lòng trên stream của mình cũng như hé lộ tình trạng sức khỏe của bản thân với người hâm mộ

Sau những lùm xùm liên quan đến số phiều bầu All Star 2020 có phần bất thường của mình thì trong thời gian gần đây Huangfeng - người chơi Xạ thủ của Suning Gaming đã có một khoảng thời gian rỗi rãi để tâm sự cùng với người hâm mộ của mình trên stream.

Trong buổi stream gần đây nhất thì tuyển thủ Xạ thủ này cũng đã hé lộ một thông tin khiến không ít người xem cảm thấy vô cùng lo lắng, khi mà anh chàng này từng phải nằm việc 3 ngày trong quãng thời gian mà CKTG 2020 đang diễn ra.

"Vì sao tôi phải nằm việc 3 ngày ấy hả? Thật ra tôi chỉ thực hiện một số thủ tục chụp chiếu và kiểm tra mà thôi. Trong thời gian thi đấu CKTG, trong khi tôi đang chạy bộ thì đột nhiên lăn đùng ra ngất xỉu nên phải vào bệnh viện để kiểm tra. Sau khi có kết quả chụp phim người mọi người biết bác sĩ đã bảo gì không? Anh ấy nói rằng não của tôi không khác gì não của một người 50 tuổi ấy. Lúc đó tôi cũng không biết nói gì luôn, ôi một bộ não của một người 50 tuổi đang chơi game đây này."

LMHT: Người hâm mộ lo lắng khi biết Huangfeng gặp vấn đề về sức khỏe, não bộ như của người già 50 tuổi

Việc Huangfeng phải vào việc trong khi thi đấu CKTG là một điều chưa từng được tiết lộ. Tuy nhiên trong những đoạn đối thoại giữa những thành viên của Suning với nhau thì người hâm mộ cũng nhận ra được rằng có một số điều không ổn liên quan đến sức khỏe của người chơi Xạ thủ của Suning này, thậm chí Huangfeng còn có một số dấu hiệu liên quan đến bệnh trầm cảm nữa.

Liên tục nhận phải rất nhiều những chỉ trích liên quan đến phong độ thi đấu tại CKTG 2020, rồi nhận phải những phản ứng trái chiều của cộng đồng về số phiếu bầu của All Star 2020, bản thân Huangfeng đều chọn cách im lặng cũng như không đưa ra bất kì lời giải thích nào liên quan đến những lùm xùm ở trên.

LMHT: Người hâm mộ lo lắng khi biết Huangfeng gặp vấn đề về sức khỏe, não bộ như của người già 50 tuổi 2

Cũng trong buổi stream đó thì Huangfeng cũng tâm sự với người hâm mộ của mình rằng: "Những ai bênh vực tôi, nói tốt cho tôi thì tôi mừng lắm, nhưng mà đừng có đi công kích thêm bất kì một ai hết, bởi mỗi người đều có cho mình những quan điểm riêng mà, cứ mặc kệ họ thôi."

Có lẽ không ai nghĩ được rằng một cậu nhóc chỉ mới 19 tuổi như Huangfeng lại có thể nói ra những lời nói "già dặn" đến như thế. Thậm chí một số người hâm mộ Suning Gaming tại Trung Quốc còn đặt biệt danh cho Huangfeng là "Ông Cụ Non" nữa cơ.

Theo như những thông tin thu thập được thì từ bé Huangfeng đã phải trải qua một cuộc sống tự lập nên tính cách của anh chàng này có phần già trước tuổi của mình. Hiện tại thứ mà người hâm mộ của Suning lo lắng nhất chính là sự lo lắng, thậm chí là ám ảnh của anh chàng này liên quan đến thành tích cá nhân sau thất bại của đội tuyển tại CKTG 2020.

Nếu như bạn chưa quên thì trong những ngày vừa qua, khi mà những thành viên khác trong đội tuyển đang có một quãng thời gian nghỉ ngơi trước khi mùa giải mới bắt đầu thì Huangfeng lại lao vào luyện tập không ngừng nghỉ, đây là một hành động có thể ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe cũng như là tinh thần của anh chàng tuyển thủ này.

LMHT: Người hâm mộ lo lắng khi biết Huangfeng gặp vấn đề về sức khỏe, não bộ như của người già 50 tuổi 3

Trong một số bài viết của người hâm mộ được đăng tải lên Weibo thì cộng đồng LMHT Trung Quốc đang kêu gọi, vận động Huangfeng phải nghỉ ngơi nhiều hơn. Có thể thấy Huangfeng là một trong số ít những game thủ mà người hâm mộ phải gào khản cổ để kêu gọi anh ta đừng luyện tập nữa, từ đó chăm sóc bản thân được tốt hơn.

Dù không đạt được nhiều thành tích cao nhưng Huangfeng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, không chỉ ở Trung Quốc mà một bộ phận game thủ quốc tế cũng yêu thích anh chàng Xạ thủ này. Mong rằng với sự khích lệ của mọi người thì Huangfeng có thể an tâm hơn trong việc nghỉ ngơi cũng như là chuẩn bị cho mùa giải 2021 sắp tới một cách tốt hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang