LMHT: Rekkles chính thức đạt được thỏa thuận với G2 Esports trong mùa giải 2021 sắp tới

Sau khi rời khỏi Fnatic thì hầu hết mọi người đều đoán được rằng Rekkles chắc chắn sẽ gia nhập G2 Esports để tiếp tục cạnh tranh lấy danh hiệu trong mùa giải 2021 sắp tới

Trong một thông báo mới nhất đến từ phía G2 Esports thì đội tuyển này đã xác nhận có được chữ ký của Xạ thủ Martin “Rekkles” Larsson sau khi anh chàng tuyển thủ này rời khỏi Fnatic không lâu.

LMHT: Rekkles chính thức đạt được thỏa thuận với G2 Esports trong mùa giải 2021 sắp tới

Cũng trong bài đăng trên Twitter của mình thì G2 Esports đã xác nhận rằng bản hợp đồng giữa đội tuyển và Rekkles đã được ký kết, kèm theo đó là một đoạn video ngắn nhằm giới thiệu về sự xuất hiện của tuyển thủ này với tiêu đề “Giấc mơ đã trở thành sự thật”.

LMHT: Rekkles chính thức đạt được thỏa thuận với G2 Esports trong mùa giải 2021 sắp tới 2

Ngoài ra tuyển thủ sinh năm 1996 này cũng có một số chia sẻ đến người hâm mộ của mình rằng: 

Qua thời gian, trò chơi thay đổi và cuộc đời tôi cũng vậy. Tuy nhiên, mục tiêu của tôi luôn là đứng ở trên những sân khấu tuyệt vời nhất, góp mặt ở các giải đấu lớn nhất và giành những danh hiệu cao quý nhất.

Nhiều người nghĩ tôi sẽ ở lại Fnatic, nhưng tôi sẵn sàng cho thử thách mới. Tôi luôn biết ơn những thứ người hâm mộ dành tặng. Tôi hứa vô địch Chung kết Thế giới và sẽ làm được điều đó“.

Rekkles có lẽ là một mảnh ghép hoàn hảo nhất dành cho G2 Esports ở thời điểm hiện tại, khi mà Perkz đã chính thức rời đi để tìm một chân trời mới cho mình.

LMHT: Rekkles chính thức đạt được thỏa thuận với G2 Esports trong mùa giải 2021 sắp tới 3

Cũng trong một động thái mới nhất thì Perkz đã được xác nhận gia nhập vào Cloud9 tại LCS và có khả năng cao anh sẽ quay trở lại vị trí Đường giữa để thay thế cho tuyển thủ Nisqy vừa mới ra đi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang