LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện

SofM đã không thể nào vượt mặt được Karsa dù có thành tích rất tốt tại CKTG 2020 vừa qua

Cổng bình chọn All Star 2020 của riêng khu vực LPL đã chính thức khai mở và game thủ xứ gấu trúc đã có thể tham gia bình chọn cho những tuyển thủ LMHT mà mình yêu thích nhất để rồi chọn ra được những cá nhân xuất sắc nhất nhằm tham dự sự kiện đặc biệt này. Cũng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn bình chọn thì những gương mặt sáng giá nhất LPL cũng đã xuất hiện.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện

Karsa lại là cái tên đứng đầu tại vị trí Đi rừng với 65060 lượt bình chọn, hơn gấp đôi SofM với 31983 lượt bình chọn. Điều này gần như chắc chắn là Karsa sẽ là người góp mặt tại All Star 2020 sắp tới khi SofM đều thua thiệt so với người đồng nghiệp của mình tại cổng bình chọn của Riot Games lẫn LPL.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 2

Rookie là cái tên được cộng đồng LPL yêu thích nhất và đứng chễm chệ tại ngôi vị số 1 của đợt bình chọn này. Đây là một điều khá bất ngờ bởi hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Knight có khả năng sở hữu lượt bình chọn cao hơn nhưng anh chàng tuyển thủ của TES lại chẳng thể vượt mặt được cả Doinb chứ đừng nói chi đến Rookie.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 3

Tại vị trí Đường trên thì TheShy (88867 lượt bình chọn) đã có số phiếu bình chọn vượt trội hơn hẳn so với Bin (36504 lượt bình chọn). TheShy thậm chí còn là tuyển thủ có số lượng bình chọn cao nhất trong số tất cả các tuyển thủ của LPL.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 4

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 5

TheShy đang là tuyển thủ có số lượt bình chọn cao nhất tại LPL

Tại vị trí Xạ thủ và Hỗ trợ thì JackeyLove - Baolan đang nhận được cảm tình lớn từ cộng đồng LMHT Trung Quốc với lượt bình chọn cực lớn. Có lẽ với mong muốn rằng cặp đôi Đường dưới này có thể lại một lần nữa tái hợp với nhau nên người hâm mộ đã cố gắng bình chọn cho họ càng nhiều càng tốt, dù đây chỉ là một giải đấu All Star mà thôi.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 6

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 7

Hiện tại kết quả bình chọn vẫn chưa phải là kết quả cuối cùng và chúng ta sẽ chờ đến ngày 29/11 để biết được kết quả chính thức ai mới là tuyển thủ LPL xuất sắc nhất để đến với All Star 2020 này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang