LMHT: Được nữ MC xinh đẹp thả thính, Faker bất ngờ đáp trả khiến fan chỉ biết lắc đầu

Có lẽ không ai ngờ được rằng Quỷ Vương lại có thể đối đáp lời thả thính của một nữ MC xinh đẹp một cách ngây ngô như thế được

Vừa qua thì người chơi Đường giữa của đội tuyển LMHT T1 Esports đã góp mặt trong một chương trình phỏng vấn với trang Korea Now và nữ MC xinh đẹp Jessia cũng chính là nhân vật trực tiếp trò chuyện với Faker trong chương trình này.

Khá nhiều vấn đề chuyên môn đã được đề cập đến ở buổi phỏng vấn này, ngoài ra cũng có một số câu chuyện bên lề cũng là chủ đề trò chuyện giữa Jessica và Faker. Đáng chú ý nhất chính là một đoạn hội thoại có phần ngô nghê đến từ phía của Faker khiến khán giả không biết phải nên buồn hay nên cười nữa:

  • Jessica: Dạo này em thường xem gì trên Youtube ngoài LMHT?
  • Faker: Gần đây, em hay xem video về chó, cái loại mà hay lắc mông ấy. –
  • Jessica: Ahhh… Chó shiba hay Corgi đúng không?
  • Faker: Chuẩn luôn!
  • Jessica: Trên Youtube cũng có nhiều video của chị lắm!
  • Faker: Sao ạ?
  • Jessica: À thôi, không có gì.
  • Faker: Chị là… chó ạ?

 Với câu trả lời không thể nào tỉnh hơn này của Faker thì nữ MC Jessica cũng đã phải bật cười, còn người hâm mộ của Faker sau khi xem chương trình cũng không biết phải nói như thế nào bởi sự vô tư quá đỗi của anh chàng này. Đây là một tình huống "thả thính" có phần duyên dáng của nữ MC xinh đẹp nhưng Faker lại không nhận ra được để rồi đưa ra một câu trả lời "trời ơi đất hỡi"

LMHT: Được nữ MC xinh đẹp thả thính, Faker bất ngờ đáp trả khiến fan chỉ biết lắc đầu

Thậm chí nhiều người hâm mộ đã bình luận rằng đây chính là lý do khiến cho Faker dù đã 24 tuổi nhưng vẫn chưa có được một mảnh tình vắt vai. Trước đây anh cũng từng đề cập lý do bản thân không có người yêu vì phải luyện tập quá nhiều và hiếm có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thật sự để dành cho người yêu của mình cả

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Tẩy trắng" quá khứ thành thương hiệu giải trí: Cựu Yakuza đời thực lên tiếng chỉ trích dàn cast "Badly In Love 2" và chiến dịch của Bộ Tư pháp Nhật Bản

"Tẩy trắng" quá khứ thành thương hiệu giải trí: Cựu Yakuza đời thực lên tiếng chỉ trích dàn cast "Badly In Love 2" và chiến dịch của Bộ Tư pháp Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận xã hội gay gắt vừa bùng nổ tại Nhật Bản xung quanh việc thương mại hóa hình tượng "dân anh chị hoàn lương" trên sóng truyền hình. Ngay sau khi chương trình thực tế hẹn hò "Badly In Love" (Tình Yêu Nổi Loạn) mùa 2 kết hợp cùng Cục Cải tạo thuộc Bộ Tư pháp Nhật Bản triển khai chiến dịch dán áp phích tuyên truyền "Hãy hoàn lương" trên toàn quốc, một cựu thành viên Yakuza thực thụ đã công khai lên tiếng phản đối mạnh mẽ.

Giải trí
Đặt laptop gaming lên bàn kim loại có thể giúp giảm tới 15°C khi chơi game

Đặt laptop gaming lên bàn kim loại có thể giúp giảm tới 15°C khi chơi game

quânQuân Kít

Một thử nghiệm của người dùng Reddit cho thấy việc thay đổi bề mặt đặt laptop gaming từ bàn gỗ sang bàn kim loại có thể giúp nhiệt độ máy giảm đáng kể khi chơi game nặng. Không cần đế tản nhiệt hay bất kỳ phần cứng bổ sung nào, chiếc laptop trong thử nghiệm đã giảm nhiệt từ mức 80-90°C xuống khoảng 75-83°C.

Công Nghệ
Tác giả Aoyama Gosho xác nhận đã vẽ xong bản thảo chương cuối Detective Conan: Tự tin khẳng định cái kết "thú vị lắm đấy"

Tác giả Aoyama Gosho xác nhận đã vẽ xong bản thảo chương cuối Detective Conan: Tự tin khẳng định cái kết "thú vị lắm đấy"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin chấn động vừa chính thức được phát đi từ làng manga Nhật Bản, khiến hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới không khỏi bàng hoàng xen lẫn phấn khích tột độ. Xuất hiện trong một chương trình truyền hình đặc biệt của đài Nippon TV, họa sĩ Aoyama Gosho — "cha đẻ" của tượng đài trinh thám "Thám tử lừng danh Conan" (Detective Conan) — đã chính thức xác nhận bản thân đã hoàn tất bản phác thảo phân cảnh (storyboard/name) cho chương truyện cuối cùng khép lại toàn bộ tác phẩm.

Giải trí
Lên đầu trang