Lộ diện 06 gương mặt thi đấu Tứ kết giải Call of Duty Mobile Tournament

Đó là King Of MP, Thich San Bot, Good Genius Young, F9 Plus, SevenClowns và F9 team.

Các chiến đội này cùng hai khách mời đặc biệt là ProGK và Oxygen Esports sẽ bắt đầu Vòng Tứ kết – hạng mục Multiplayer trong khuôn khổ giải đấu online Call of Duty Mobile Tournament vào ngày 17:00 ngày 28-29/11.  

Vòng Tứ kết sẽ được phát sóng trực tiếp tại các kênh cộng đồng:

Lộ diện 06 gương mặt thi đấu Tứ kết giải Call of Duty Mobile Tournament

Cả 06 chiến đội nói trên đã có một Vòng loại trực tiếp đáng nhớ với nhiều kịch tính & bất ngờ. Nếu Thich San Bot vượt qua vòng loại như một cuộc dạo chơi (chiến đội này đã chiến thắng áp đảo đối thủ trong cả hai lượt vòng loại 1 và 2) thì SevenClowns & F9 team lại gặp một chút khó khăn trước F9 Plus & MVP Gaming STR. Tuy nhiên, bằng thực lực của mình cùng một chút may mắn, họ đã có tên ở Vòng Tứ kết. Riêng với F9 Plus – cơ hội của họ trở lại khi thắng áp đảo 2-0 trong lượt Bo3 với MVP Gaming STR.

Trong khi đó, King Of MP khá chật vật với những lần chạm trán đội Legend Fake & Good Genius Oldmans. Họ đã phải rất quyết tâm để khẳng định bản thân, “quả ngọt” mà họ nhận được là trở thành top 3 của vòng thi đấu này.

Có thể nói, Good Genius Young là một đội tuyển gặp nhiều khó khăn nhất trong Vòng loại trực tiếp. Họ đã có mặt ở vòng Tứ kết sau những nỗ lực hết mình, dù so 05 đội còn lại thì sức mạnh của Good Genius Young cũng không quá cách biệt. Kỳ vọng rằng trong vòng thi đấu sắp tới, đội tuyển này sẽ tỏa sáng & có thành tích thi đấu tốt hơn.

Theo nhận định của cộng đồng thì Vòng tứ kết sẽ thực sự bùng nổ khi có mặt hai khách mời là ProGK và Oxygen Esports. Đây là hai đội tuyển với các thành viên dày dạn đấu giải, có kỹ năng đáng gờm ở chế độ Multiplayer, cả ProGK và Oxygen Esports sẽ khiến 06 đội tuyển còn lại phải dè chừng khi đối đầu.

Lộ diện 06 gương mặt thi đấu Tứ kết giải Call of Duty Mobile Tournament 2

Bán kết giải diễn ra vào ngày 4/12 & Chung kết tìm nhà vô địch sẽ được xác định vào ngày 6/12.

Song song với hạng giải Multiplayer đầy kịch tính thì Battle Royale cũng đã & đang được khởi tranh để phục vụ cộng đồng. Ngày 22/11 vừa qua là ngày thi đấu đầu tiên của các tay thiện xạ ở chế độ chơi này, hiện 100 players xuất sắc nhất đã ghi danh. Trong đó Top 5 trận đấu đã dành cho các tuyển thủ TSB.Bee (trận 1), SEA.PiuPiuHT (trận 2), GO.GấuCon (trận 3) và FT.Thắng-LG (trận 5), phần thưởng dành cho mỗi tuyển thủ là 1.000.000 VND. Riêng trận 4, kết thúc trận nhưng cả hai FT.Thắng-LG vs SEA.RexHT đều đã ngã xuống cùng lúc nên phần thưởng chia đôi, tức mỗi tuyển thủ nhận 500.000 VND. Ngày thi đấu đầu tiên của Battle Royale được xem là khá thành công, kỳ vọng ngày thứ hai (01/12) sẽ còn kịch tính & bất ngờ hơn nữa.  

Lộ diện 06 gương mặt thi đấu Tứ kết giải Call of Duty Mobile Tournament 3

Call of Duty Mobile Tournament là giải đấu online đầu tiên của Call of Duty Mobile được tổ chức trong những tháng cuối năm 2020 nhằm tạo sân chơi, thúc đẩy cộng đồng, tôn vinh kỹ năng tuyển thủ FPS ở hạng mục Multiplayer & Battle Royale. 60 triệu VND là tổng giải thưởng của Multiplayer  còn Battle Royale là 15 triệu VND cùng nhiều quà tặng độc đáo, cá tính dành cho các thành viên tham gia thi đấu.

Được biết, trong thời gian tới, Call of Duty: Mobile VN tiếp tục duy trì các sân chơi cộng đồng, giải đấu để game thủ thỏa sức tung hoành & trải nghiệm với thể loại FPS kinh điển này.

Trang chủ: https://codm.zing.vn/

Kênh nạp: https://pay.zing.vn/app/codm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Tẩy trắng" quá khứ thành thương hiệu giải trí: Cựu Yakuza đời thực lên tiếng chỉ trích dàn cast "Badly In Love 2" và chiến dịch của Bộ Tư pháp Nhật Bản

"Tẩy trắng" quá khứ thành thương hiệu giải trí: Cựu Yakuza đời thực lên tiếng chỉ trích dàn cast "Badly In Love 2" và chiến dịch của Bộ Tư pháp Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận xã hội gay gắt vừa bùng nổ tại Nhật Bản xung quanh việc thương mại hóa hình tượng "dân anh chị hoàn lương" trên sóng truyền hình. Ngay sau khi chương trình thực tế hẹn hò "Badly In Love" (Tình Yêu Nổi Loạn) mùa 2 kết hợp cùng Cục Cải tạo thuộc Bộ Tư pháp Nhật Bản triển khai chiến dịch dán áp phích tuyên truyền "Hãy hoàn lương" trên toàn quốc, một cựu thành viên Yakuza thực thụ đã công khai lên tiếng phản đối mạnh mẽ.

Giải trí
Đặt laptop gaming lên bàn kim loại có thể giúp giảm tới 15°C khi chơi game

Đặt laptop gaming lên bàn kim loại có thể giúp giảm tới 15°C khi chơi game

quânQuân Kít

Một thử nghiệm của người dùng Reddit cho thấy việc thay đổi bề mặt đặt laptop gaming từ bàn gỗ sang bàn kim loại có thể giúp nhiệt độ máy giảm đáng kể khi chơi game nặng. Không cần đế tản nhiệt hay bất kỳ phần cứng bổ sung nào, chiếc laptop trong thử nghiệm đã giảm nhiệt từ mức 80-90°C xuống khoảng 75-83°C.

Công Nghệ
Tác giả Aoyama Gosho xác nhận đã vẽ xong bản thảo chương cuối Detective Conan: Tự tin khẳng định cái kết "thú vị lắm đấy"

Tác giả Aoyama Gosho xác nhận đã vẽ xong bản thảo chương cuối Detective Conan: Tự tin khẳng định cái kết "thú vị lắm đấy"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin chấn động vừa chính thức được phát đi từ làng manga Nhật Bản, khiến hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới không khỏi bàng hoàng xen lẫn phấn khích tột độ. Xuất hiện trong một chương trình truyền hình đặc biệt của đài Nippon TV, họa sĩ Aoyama Gosho — "cha đẻ" của tượng đài trinh thám "Thám tử lừng danh Conan" (Detective Conan) — đã chính thức xác nhận bản thân đã hoàn tất bản phác thảo phân cảnh (storyboard/name) cho chương truyện cuối cùng khép lại toàn bộ tác phẩm.

Giải trí
Lên đầu trang