LMHT: Chovy chính thức ký hợp đồng với Hanwha Life Esports sau khi rời khỏi DragonX không lâu

Ngoài ra một nhân vật nổi bật khác từng thi đấu cho DragonX cũng xuất hiện trong đội hình chính thức của đội tuyển HLE

Cách đây vài giờ thì cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã không khỏi bất ngờ khi mà đội tuyển Hanwha Life Esports đã công bố 2 bản hợp đồng bom tấn của đội tuyển với 2 cựu tuyển thủ sáng giá nhất của DragonX, đó là ChovyDeft.

LMHT: Chovy chính thức ký hợp đồng với Hanwha Life Esports sau khi rời khỏi DragonX không lâu

LMHT: Chovy chính thức ký hợp đồng với Hanwha Life Esports sau khi rời khỏi DragonX không lâu 2

Chovy và Deft chính thức rời khỏi DragonX và trở thành tuyển thủ của Hanwha Life Esports

Cũng với thông báo này của HLE mà tin đồn những tuyển thủ tự do của DragonX sẽ gia nhập vào 3 đội tuyển khác nhau đã chính thức trở thành hiện thực, khi mà Keria đã có một bản hợp đồng với T1, còn Chovy và Deft hiện tại đã là tuyển thủ chính thức của HLE. Giờ đây chúng ta chỉ còn chờ bến đỗ của tuyển thủ Đường trên của Doran nữa mà thôi.

Thậm chí tin đồn này còn trùng khớp với những gì mà báo chí Hàn Quốc đã tiết lộ, khi mà Chovy và Deft đã từ chối rất nhiều những lời mời gọi từ những đội tuyển Trung Quốc để có thể ở lại và thi đấu cho LCK.

Khi mà Deft trở thành người chơi Xạ thủ của Hanwha Life Esports thì tin đồn liên quan đến việc Viper sẽ rời khỏi đội tuyển này cũng đã ngầm được xác nhận, bởi việc có cả 2 tài năng cùng chơi cho một đội tuyển sẽ thật sự vô lý. Cũng theo như khá nhiều tin đồn rò rỉ trên Weibo thì bến đỗ tiếp theo của Viper có khả năng sẽ là một đội tuyển tại LPL, mà cụ thể ở đây chính là EDward Gaming. Thậm chí EDG có thể sẽ chiêu mộ luôn Lehends, đồng đội ăn ý của Viper, nếu có thể.

LMHT: Chovy chính thức ký hợp đồng với Hanwha Life Esports sau khi rời khỏi DragonX không lâu 3

Có khả năng Lehends và Viper sẽ đến LPL để thi đấu trong mùa giải tới

Hanwha Life Esports trong mùa giải vừa qua đã có một thành tích không thật sự nổi bật khi đạt vị trí áp chót tại LCK Mùa Hè 2020, đây cũng có thể là lý do mà tổ chức này muốn cải tổ lại đội hình của mình một cách mạnh mẽ nhất có thể. Với 2 hợp đồng bom tấn mang tên Chovy và Deft thfi mong rằng mùa giải sắp tới của đội tuyển này sẽ trở nên tươi sáng hơn, nhắm đến chức vô địch giải đấu khu vực cũng như vươn ra tầm quốc tế trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang