LMHT: T1 chính thức từ bỏ thương vụ mang tên Nuguri bằng một bản hợp đồng với tài năng Thách Đấu trẻ tuổi

Khi mà T1 không đạt được những thỏa thuận với Nuguri thì việc từ bỏ cũng là điều dễ hiểu

Vừa qua thì trang thông tin chính thức của đội tuyển T1 đã thông báo đến người hâm mộ về đội hình của mình, cụ thể là những thay đổi nhân sự tại Đường trên của đội tuyển. Theo đó T1 sẽ bổ sung cho mình một tài năng trẻ mang tên Choi "Zeus" Woo-je vào đội hình chính thức của mình, còn Kim "Roach" Kang-hee, tuyển thủ vừa được phép tham gia thị trường chuyển nhượng vừa qua cũng sẽ ở lại với T1 nhưng sẽ được chuyển xuống thi đấu cho đội hình T1 Academy.

LMHT: T1 chính thức từ bỏ thương vụ mang tên Nuguri bằng một bản hợp đồng với tài năng Thách Đấu trẻ tuổi

Nhìn vào Zeus thì cộng đồng game thủ Hàn Quốc có thể nhận ra được rằng đây là một tuyển thủ thực tập sinh có thành tích vô cùng nổi trội của T1 khi cậu có tận 2 tài khoản đang nằm trong top 5 Thách Đấu ở máy chủ LMHT Hàn Quốc ở mùa giải vừa qua. Tài năng như thế nhưng hiện tại Zeus chỉ mới có 16 tuổi thôi (sẽ qua 17 tuổi vào ngày 31/01/2021, tức là đã đủ độ tuổi để thi đấu).

LMHT: T1 chính thức từ bỏ thương vụ mang tên Nuguri bằng một bản hợp đồng với tài năng Thách Đấu trẻ tuổi 2

Sự xuất hiện của Zeus trong đội hình có khả năng là một phương án dự phòng cho Canna tại LCK cũng như là những giải đấu quốc tế khác mà T1 có thể sẽ tham gia. Cũng như theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì thương vụ của Zeus cũng chính là dấu hiệu cho thấy T1 đã kết thúc việc theo đuổi bản hợp đồng có tên Nuguri.

Cũng theo những trang tin này cho biết thì T1 vì không muốn phá vỡ quỹ lương cũng như giới hạn giá trị chuyển nhượng của đội tuyển nên họ sẽ không đưa ra một mức lương đãi ngộ cao nhất để rồi biến Nuguri trở thành tuyển thủ có mức lương cao thứ 2 trong lịch sử của LMHT được. Kết quả hiện tại T1 đã không có được thỏa thuận với tuyển thủ Đường trên xuất sắc nhất thế giới này.

LMHT: T1 chính thức từ bỏ thương vụ mang tên Nuguri bằng một bản hợp đồng với tài năng Thách Đấu trẻ tuổi 3

Ngoài ra việc Nuguri đang xuất hiện trong một sản phẩm truyền thông của DAMWON Gaming trong thời gian gần đây cũng đã dấy lên nhiều nghi vẫn cho rằng tuyển thủ này đã tái ký hợp đồng với nhà Đương kim vô địch CKTG 2020. Giới báo chí Hàn Quốc cũng hé lộ rằng DWG đã đưa ra một lời đề nghị đủ hấp dẫn để có thể giữ chân được Nuguri ở lại với đội tuyển.

Với những diễn biến hiện tại thì T1 chắc chắn sẽ không có sự xuất hiện của Nuguri và tương lai của siêu sao Đường trên này vẫn là một câu hỏi lớn đối với cộng đồng người hâm mộ LMHT Hàn Quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang