LMHT: SBTC Esports bất ngờ hé lộ toàn bộ dàn tuyển thủ siêu sao trong đội hình của mình

Chỉ với một hình ảnh nhưng cũng đủ để cho người hâm mộ cảm thấy hứng khởi bởi sự xuất hiện của dàn siêu sao trong đội hình của SBTC Esports

Trong một động thái mới nhất thì vừa qua, người chủ của SBTC Esports đã bất ngờ hé lộ đội hình của mình một cách vô cùng thông minh ngay trên trang Facebook cá nhân và khiến cho cộng đồng người hâm mộ không thể nào bất ngờ lẫn hào hứng hơn.

Cụ thể thì trong một group chat của SBTC, nếu người hâm mộ soi kỹ thì có thể thấy được rằng dàn tuyển thủ của đội tuyển cũng xuất hiện trong đây với rất nhiều những gương mặt siêu sao chuẩn bị chinh chiến trong mùa giải 2021 sắp tới.

LMHT: SBTC Esports bất ngờ hé lộ toàn bộ dàn tuyển thủ siêu sao trong đội hình của mình

Cách hé lộ đội hình chính thức của SBTC vô cùng thông minh

Ngoài người chơi xạ thủ Celebrity đã được công bố cũng được một khoảng thời giản rồi thì SBTC cũng hứa hẹn sẽ công bố những tuyển thủ siêu sao hàng đầu khác xuất hiện trong đội hình, mà theo như những tin đồn cho biết các siêu sao đó có khả năng cao là những Zeros hay Dia1.

LMHT: SBTC Esports bất ngờ hé lộ toàn bộ dàn tuyển thủ siêu sao trong đội hình của mình 2

Tại vị trí quản lý của đội tuyển sẽ được đảm nhận bởi Thầy Giáo Ba và vị trí HLV trưởng dẫn dẵn đội hình toàn siêu sao này sẽ chính là "thầy Quyền" Violet. Dù đội hình chính thức không thật sự quá khác biệt so với những tin đồn xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng việc sở hữu những tuyển thủ "hàng khủng" trong đội hình thì SBTC chắc chắn cũng phải chuẩn bị một quỹ lương cực kì lớn.

LMHT: SBTC Esports bất ngờ hé lộ toàn bộ dàn tuyển thủ siêu sao trong đội hình của mình 3

Chỉ cần nhìn vào dàn tuyển thủ xuất hiện trong SBTC Esports thì cũng đủ thấy được rằng đây chính là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021 sắp tới. Với sự chuẩn bị cũng như đầu tư mạnh mẽ cũng phần nào thấy được tham vong của SBTC trong việc thống trị VCS, chưa kể khi mà Team Flash và GAM Esports đang dần suy yếu thì việc SBTC có thể đạt được những mục tiêu lớn trong tương lai là điều hoàn toàn có thể.

Đội hình dự kiến của SBTC Esports ở VCS mùa Xuân 2020:

Đường Trên: Phạm “Zeros” Minh Lộc

Đi Rừng: Nguyễn Lê “Yijin” Hải Đăng

Đường Giữa: Lê “Dia1” Phú Quý

Xạ Thủ: Nguyễn Phước “Celebrity” Long Hiệp

Hỗ Trợ: Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng

Dự bị: Noway, Sena, Petland

HLV: Ngô “Violet” Mạnh Quyền

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang