LMHT: Đội tuyển của Optimus tuyên bố giải thế, chỉ ra thành viên phá hoại tổ chức

Sau một mùa giải không thành công thì đội tuyển OverPower Esports cũng đã chính thức thông báo giải thể cùng hàng loạt những câu chuyện phía sau

Vào ngày hôm qua thì đội tuyển OverPower Esports đã chính thức đăng tải thông báo khiến người hâm mộ không khỏi buồn lòng, đó chính là việc đội tuyển LMHT sẽ chính thức giải tán đội tuyển sau một mùa giải thi đấu không thật sự thành công. Ngay sau khi thông báo này được đưa ra thì toàn bộ những thành viên thuộc OPG cũng sẽ chính thức trở thành tuyển thủ tự do.

Nguyên nhân được phía OPG đưa ra đó là do đội tuyển này hiện đang gặp khá nhiều những khó khăn về mặt tài chính cũng như ảnh hưởng ít nhiều bởi dịch bệnh khiến cho việc vận hành và phát triển của tổ chức gặp rất nhiều khó khăn. Vì không muốn kéo dài tình trạng này và làm ảnh hưởng đến các thành viên trong tổ chức nên quyết định giải thể và giải phóng toàn bộ hợp đồng tuyển thủ cũng đã được đưa ra.

LMHT: Đội tuyển của Optimus tuyên bố giải thế, chỉ ra thành viên phá hoại tổ chức

Ngòa những thông tin trên thì còn có một nội dung được cộng đồng chú ý hơn bao giờ hết, đó chính là việc tuyển thủ Phạm "PHT" Hoàng Thành đã bị đội tuyển OPG tố cáo là có hành vi "cá độ, phá hoại tổ chức" và nội dung được đăng tải cụ thể như sau:

"Cựu thành viên PHT trong quá trình thi đấu cho đội tuyển đã có hành vi cá độ và phá hoại tổ chức, làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu, chúng tôi đã chủ động thu thập bằng chứng và gửi đơn tố cáo lên Ban Tổ Chức VCS; việc xác thực thông tin đã được hoàn tất và giữa OPG, Ban Tổ Chức cũng như PHT đã có cuộc gặp mặt 3 bên. Trong buổi gặp mặt này, PHT cũng đã thừa nhận sai phạm của mình, chi tiết cụ thể của sự việc phải chờ BTC công bố."

LMHT: Đội tuyển của Optimus tuyên bố giải thế, chỉ ra thành viên phá hoại tổ chức 2

Điều này cũng đã phần nào chứng minh được những tin đồn liên quan đến việc OPG đang gặp vấn đề khi có một bộ phận tuyển thủ, HLV có biểu hiện tiêu cực trong quá trình thi đấu cho đội tuyển này. Nếu đúng như những gì mà OPG thông báo thì PHT sẽ phải chịu những hình phạt nặng nề từ phía ban tổ chức của VCS.

Hiện tại chúng chỉ còn chờ những thông báo chính thức từ phía Ban tổ chức của VCS về vụ việc này xem có đúng như lời đội tuyển OPG đã nói không mà thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang