LMHT: T1 chốt đội hình với 2 tuyển thủ Đi rừng là Ellim và Oner, vị thế của Cuzz lung lay hơn bao giờ hết

Khi mà Cuzz đang có phong độ không thật sự tốt thì T1 lại công bố thêm 2 bản hợp đồng với 2 tuyển thủ Đi rừng để chốt đội hình cho mùa giải 2021

Mới đây thôi thì đội tuyển LMHT T1 đã thông báo đến người hâm mộ của mình rằng họ đã có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Đi rừng Ellim và kèm theo đó là bản hợp đồng của Oner cho vị trí thi đấu chính thức trong đội hình. Nội dung của bài thông báo như sau:

"Chúng tôi cảm thấy vô cùng vui mừng để báo tin rằng Ellim sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồngvà Oner cũng sẽ trở thành tuyển thủ được chọn để hoàn thiện đội hình của T1".

LMHT: T1 chốt đội hình với 2 tuyển thủ Đi rừng là Ellim và Oner, vị thế của Cuzz lung lay hơn bao giờ hết

Ellim đã có một khoảng thời gian thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2020 và những màn trình diễn của tuyển thủ này cũng rất được lòng của người hâm mộ, trong khi đó thì Oner hiện đang là một tài năng trẻ sinh năm 2002 cho vị trí Đi rừng. Trong thông báo của T1 thì Oner chính là thành viên cuối cùng của đội tuyển để hoàn thiện đội hình và danh sách chính thức của T1 tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2021 sẽ bao gồm:

  • Đường trên: Canna/Zeus
  • Đi rừng: Cuzz/Ellim/Oner
  • Đường giữa: Faker/Clozer
  • Đường dưới: Teddy/Gumayusi
  • Hỗ trợ: Keria

Đội hình ở trên hầu hết toàn những tuyển thủ trẻ tuổi nhưng cực kì đầy tài năng của T1, hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cũng như là một dàn game thủ chuyên nghiệp cực kì chất lượng cho nền LMHT trong tương lai. Hiện tại Cuzz đang được xem là vị trí yếu nhất trong đội hình của T1 trong những giải đấu gần đây, chưa kể đến việc có đến thêm 2 tuyển thủ Đi rừng là Oner và Ellim xuất hiện trong đội hình khiến chi vị thế của Cuzz bị lung lay hơn bao giờ hết.

LMHT: T1 chốt đội hình với 2 tuyển thủ Đi rừng là Ellim và Oner, vị thế của Cuzz lung lay hơn bao giờ hết 2

Vẫn có khả năng Cuzz sẽ được T1 sớm giải phóng hợp đồng để có thể tìm bến đỗ mới, hoặc bản thân Cuzz phải cải thiện phong độ nếu như muốn cạnh tranh với những tuyển thủ trẻ tài năng khác trong đội hình của T1 khi mùa giải 2021 bắt đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang