LMHT: Quản lý của SBTC bác bỏ tin đồn Venus sắp gia nhập vào SBTC Esports

Khi mà có quá nhiều tin đồn liên quan đến việc Venus sắp thi đấu cho SBTC Esports thì quản lý của đội tuyển này cũng đã phải nhanh chóng đính chính trấn an người hâm mộ

Mới vừa qua thì Venus đã và đang vướng phải khá nhiều drama liên quan đến việc xen vào chuyện tình giữa Hà Tiều Phu và bạn gái đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT không khỏi choáng váng. Bản thân của nam tuyển thủ này cũng không hề phủ nhận những cáo buộc về phía mình và hiện tại anh đang nhận về rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ.

Venus từng khẳng định anh đang chuẩn bị comeback tại một đội tuyển VCS trong mùa giải tới, nhưng với drama hiện tai thì có nhiều khả năng sự nghiệp của anh chàng này sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian tới.

LMHT: Quản lý của SBTC bác bỏ tin đồn Venus sắp gia nhập vào SBTC Esports

Trong một số tin đồn của làng LMHT Việt Nam thì có nhiều nguồn tin cho rằng SBTC đang trong quá trình đàm phán với Venus và đưa tuyển thủ này về với đội tuyển. Điều này đã khiến cho SBTC Esports nhận về khá nhiều chỉ trích dù thông tin đó vẫn chưa hề được xác thực và quản lý của SBTC cũng phải lên tiếng đính chính với người hâm mộ của mình.

Cụ thể thì người quản lý này cũng đã khẳng định Venus không phải là mục tiêu mà SBTC nhắm tới từ ban đầu và tuyên bố Venus sẽ xuất hiện trong một đội tuyển của VCS chắc chắn không phải là SBTC. Trong bài đính chính này thì quản ký của SBTC cũng hé lộ với người hâm mộ rằng thành viên thứ 2 của đội tuyển cũng chuẩn bị được công bố trong thời gian tới.

LMHT: Quản lý của SBTC bác bỏ tin đồn Venus sắp gia nhập vào SBTC Esports 2

Venus hiện tại vẫn chưa có bất kì phản hồi gì về drama với Hà Tiêu Phu và có khả năng anh sẽ im lặng cho đến khi sóng gió qua đi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang