LMHT: Từ MVP của CKTG 2018, Ning giờ đây đứng trước nguy cơ không có bến đỗ cho mùa giải 2021

Khi mà phong độ tuột dốc không phanh thì Ning cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm một đội tuyển mới cho mình trong mùa giải 2021 của LMHT

Ning hiện đang là tuyển thủ nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc trong những ngày vừa qua. Không phải vì những thành tích nổi bật mà tuyển thủ này đạt được mà chính là số phận của anh khi mà Ning được cho là đã bị loại ra khỏi kết hoạch trong tương lai của Invictus Gaming.

Khi mà IG có động thái đưa người Đi rừng Xun từ đội tuyển trẻ lên đội hình chính thức thì IG cũng đang có thêm ý định chiêu mộ thêm Beishang từ Team WE để đưa vào đội 1. Nếu điều này thật sự diễn ra thì bản hợp đồng giữa IG và Ning sẽ chính thức kết thúc.

Cũng theo như rất nhiều những trang tin LMHT tại Trung Quốc thì IG hiện đang rất muốn có thể bán được Ning cho những đội tuyển LPL. Dù vậy công tác chuyển nhượng tuyển thủ này lại vô cùng khó khăn khi mà mức lương và đãi ngộ của Ning hiện tại đang là quá cao, trong khi đó những đội tuyển liên hệ với IG đều là những đội tuyển nhỏ.

LMHT: Từ MVP của CKTG 2018, Ning giờ đây đứng trước nguy cơ không có bến đỗ cho mùa giải 2021

Một trang thông tin LMHT nói về việc Ning đang không tìm được bến đỗ cho mình

Nếu xét trên thực tế thì mức lương của Ning không phải là cao nhất LPL, thậm chí theo một số bài báo cho biết thì số tiền lương mà Ning nhận được thậm chí còn thua cả Karsa và SofM nữa. Nhưng với mức đãi ngộ ở thời điểm hiện tại tương xứng với độ cống hiến trước đây của Ning, dù anh chàng dã sa sút phong độ nhưng mức lương của tuyển thủ này vẫn còn khá cao so với mặt bằng chung của LPL.

Giá trị chuyển nhượng của Ning đã suy giảm sau 2 năm thi đấu tại IG sau khi đạt được chức vô địch CKTG 2018 với danh hiệu MVP. Khi nhìn vào những thành tích mà Ning đạt được khi thi đấu tại đội tuyển này thì IG vẫn giành cho Ning một mức đãi ngộ rất tốt, cho dù giá trị chuyển nhượng của anh chàng này vẫn tiếp tục sụt giảm.

LMHT: Từ MVP của CKTG 2018, Ning giờ đây đứng trước nguy cơ không có bến đỗ cho mùa giải 2021 2

Từ một MVP của CKTG 2018, giờ đây Ning đang đứng trước nguy cơ phải giải nghệ vì phong độ tuột dốc

Tuy nhiên khi mà những đội tuyển khác khi đàm phán với Invictus Gaming đều cho rằng phong độ của Ning ở thời điểm hiện tại không hề tương xứng với số tiền lương của anh, vì vậy hiện tại Ning đang rất khó có thể tìm được cho mình một bến đỗ mới, trong khi mùa giải 2021 đang càng ngày càng đến gần.

Cũng từ đó mà một nghịch cảnh đã diễn ra, khi mà IG đang muốn đẩy tuyển thủ này đi càng sớm càng tốt thì chẳng có đội tuyển nào muốn rước tuyển thủ này về cả. Ning hiện tại còn một sự lựa chọn cuối cùng đó là chấp nhận giảm mức lương của mình (có thể là giảm rất nhiều) nhằm tham gia vào một đội tuyển thuộc top dưới của LPL.

Nếu không thể nào tìm được bến đỗ cho mình thì có khả ăng cao Ning sẽ phải tạm dừng sự nghiệp làm tuyển thủ chuyên nghiệp trong một khoảng thời gian.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang