LMHT: Xạ thủ huyền thoại của SKT T1 ngày trước chính thức quay trở lại LCK với màu áo của Afreeca Freecs

Sau một quãng thời gian thi đấu tại Bắc Mỹ thì Bang cũng quyết định quay trở về LCK và thi đấu dưới màu áo của AFs

Trong một thông báo mới nhất của Afreeca Freecs thì đội tuyển LMHT Hàn Quốc này thành công trong việc có được chữ ký của tuyển thủ Đường dưới nổi tiếng Bea "Bang" Jun-sik. Với bản hợp đồng tại AFs thì Bang đã đánh dấu sự trở lại của mình tại nền LMHT Hàn Quốc sau 2 năm trời thi đấu tại khu vực Bắc Mỹ.

LMHT: Xạ thủ huyền thoại của SKT T1 ngày trước chính thức quay trở lại LCK với màu áo của Afreeca Freecs

Không chỉ thế, đội tuyển này cũng đã bất ngờ công bố thêm rằng họ đã chiêu mộ thành công tuyển thủ Hỗ trợ Son "Lehends" Si-woo sau khi anh chính thức rời khỏi đội tuyển Hanwha Life Esports không lâu.

LMHT: Xạ thủ huyền thoại của SKT T1 ngày trước chính thức quay trở lại LCK với màu áo của Afreeca Freecs 2

Có thể thấy được rằng sau khi nói lời chia tay với Evil Geniuses thì Bang đã có những động thái đàm phán với những đội tuyển tại LCK với mong muốn có thể quay trở về Hàn Quốc thi đấu. Người chơi Xạ thủ đã từng vô địch CKTG 2 lần này cũng chia sẻ với người hâm mộ về việc gia nhập vào AFs rằng:

"Hiện tại tôi đang muốn cải thiện bản thân và cạnh tranh với những tuyển thủ xuất sắc nhất tại LCK. Và bỏi tôi luôn muốn nỗ lực học hỏi nên tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc và sẽ cô gắng hết sức mình nhằm đem đến những màn trình diễn tốt nhất đến người hâm mộ của mình."

Và trong lúc này thì có lẽ những người đang mang trong mình cảm xúc trái ngược nhất đó chính là những fan hâm mộ của (SKT) T1, một mặt họ rất vui mừng khi một trong những người từng viết nên lịch sử cho LCK đã quay trở lại Hàn Quốc, mặt khác thì họ không khỏi bất ngờ khi giờ đây Bang sẽ đối đầu với những người từng là đồng đội của mình trong mùa giải 2021 sắp tới của LCK.

LMHT: Xạ thủ huyền thoại của SKT T1 ngày trước chính thức quay trở lại LCK với màu áo của Afreeca Freecs 3

Chưa kể đến việc "Gấu mẹ vĩ đại" kkOma cũng đã đầu quân cho DAMWON Gaming thay vì T1 như những tìn đồn trước đây. Trong mùa giải 2021 sắp tới thì chúng ta sẽ có thể thấy được một màn đối đầu giữa những người thầy trò với nhau giữa kkOma, Bang và Quỷ Vương Faker.

Vừa qua thì cũng có rất nhiều những tin đồn cho rằng Marin sẽ quay trở lại với đầu trường chuyên nghiệp với vai trò là một người Trợ lý HLV cho DAMWON Gaming và cùng làm việc với kkOma tại đội tuyển mới. Nếu điều này trở thành sự thật thì LCK Mùa Xuân 2021 sẽ chẳng khác gì một màn đối đầu đầy duyên nợ của một thế hệ tuyển thủ và HLV lừng lẫy bậc nhất nền LMHT thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang