LMHT: Suning Gaming bất ngờ đăng tải hình ảnh khẳng định SofM vẫn còn "làm việc" dưới biên chế của đội tuyển

Dù xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến việc SofM sẽ rời đi để tìm bến độ mới cho mình nhưng phía Suning đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn đó chỉ bằng một hình ảnh

Trong nhiều ngày qua thì cộng đồng LMHT Trung Quốc luôn xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến việc SofM có khả năng cao sẽ nói lời chia tay đến Suning Gaming trong mùa giải tới và bến đỗ của anh chàng này có khả năng cao sẽ là FunPlus Phoenix. Những tin đồn này xuất hiện với nguyên do là Suning chưa có bất kì động thái nào trong việc gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Đi rừng của mình cả, khi mà hợp đồng cũ của SofM đã hết hạn từ 17/11 rồi.

LMHT: Suning Gaming bất ngờ đăng tải hình ảnh khẳng định SofM vẫn còn làm việc dưới biên chế của đội tuyển

Khi mà mọi việc cứ "im hơi lặng tiếng" thì người hâm mộ của Suning cũng không khỏi sốt ruột và nhiều người còn cho rằng SofM nên nhanh chóng quyết định bến đỗ cho mình trong thời gian tới để họ đỡ phải thấp thỏm lo lắng như hiện tại. Tất nhiên cộng đồng fan của SN chắc chắn cũng không muốn đội tuyển mà họ yêu thích mất đi người chơi hàng đầu của mình.

Và mới đây, trong giai đoạn vô cùng căng thẳng của mùa chuyển nhượng mùa giải 2021 thì Suning Gaming đã đăng tải một bức ảnh lên trang Weibo của mình, kèm theo đó là một dòng caption: "Cùng xả hơi và tận hưởng không khí mùa đông sau những giờ làm việc chăm chỉ"

LMHT: Suning Gaming bất ngờ đăng tải hình ảnh khẳng định SofM vẫn còn làm việc dưới biên chế của đội tuyển 2

Trong hình ảnh này thì người hâm mộ nhanh chóng nhận ra bóng dáng mang dép lê và quần đùi vô cùng quen thuộc của tuyển thủ Đi rừng người Việt Nam - SofM. Theo đó thì đây là một động thái để Suning có thể trấn an người hâm mộ của mình rằng SofM vẫn còn là một tuyển thủ đang hoạt động dưới biên chế của đội tuyển này.

Ngoài ra thì việc SofM hiện vẫn còn stream tại gaming house của Suning cũng phần nào cho thấy được rằng SofM vẫn chưa có ý định chuyển sang đội tuyển mới, và đội tuyển Đương kim Á Quân của CKTG 2020 cũng không cần phải ám chỉ bất kì điều gì liên quan đến việc SofM có ở lại hay chuyển sang đội tuyển khác hay không.

LMHT: Suning Gaming bất ngờ đăng tải hình ảnh khẳng định SofM vẫn còn làm việc dưới biên chế của đội tuyển 3

Với hình ảnh ở trên thì SofM hiện tại vẫn còn nằm trong kế hoạch luyện tập của Suning, đồng nghĩa với việc cậu vẫn còn "làm việc" cho đội tuyển này trong tương lai. Có lẽ những gì mà người hâm mộ mong chờ nhất hiện tại đó chính là một bản hợp đồng chính thức được ký kết cho mùa giải 2021 sắp tới của SofM được SN công bố mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang