LMHT: Ban tổ chức VCS chính thức thông báo xử phạt đối với PHT vì hành vi phá hoại đội tuyển

Sau một khoảng thời gian thì VCS cũng đưa ra thông báo chính thức về những hành vi của PHT làm ảnh hưởng đến đội tuyển OverPower Esports của Optimus

Vừa mới đây thì ban tổ chức của VCS cũng đã chính thức đưa ra thông báo mới nhất liên quan đến hình thức xử phạt dành cho nam tuyển thủ Phạm "PHT" Hoàng Thành - cựu tuyển thủ Đường giữa của đội tuyển OverPower Esports. Thông báo có nội dung như sau:

LMHT: Ban tổ chức VCS chính thức thông báo xử phạt đối với PHT vì hành vi phá hoại đội tuyển

Theo như những gì bản tổ chức của VCS cho biết phía OPG đã đưa ra được những bằng chứng liên quan đến việc PHT có những hành vi "thạm gia cá cược" ngay trong thời gian thi đấu cho đội tuyển này. Sau một khoảng thời gian điều trai thì BTC của VCS cũng đã thu thập được đầy đủ bằng chứng và xác nhận những hành vi vi phạm của PHT. Ngoài ra bản thân tuyển thủ này cũng đã thừa nhận những sai phạm của mình..

Cũng trong thông báo này thì phía VCS cũng cho biết rằng họ sẽ tiền hành điều tra những cáo buộc liên quan đến việc PHT "bán độ" dù hiện tại chưa có bất kì bằng chứng nào chứng minh cáo buộc này là đúng. Dù vậy dựa trên những sai lầm hiện có thì BTC của VCS cũng đưa ra một phán quyết xử phạt dành cho nam tuyển thủ này, đó là cấm thi đấu cho những giải đấu thuộc Garena và Riot Games trong vòng 24 tháng kể từ ngày thông báo được đưa ra.

LMHT: Ban tổ chức VCS chính thức thông báo xử phạt đối với PHT vì hành vi phá hoại đội tuyển 2

Nhiều game thủ bình luận trong thông báo của VCS đã cho rằng án phạt này là vô cùng nặng nề, thậm chí là có thể chấm dứt sự nghiệp của nam tuyển thủ này, bởi việc không thể tham gia bất kì giải đấu nào trong 2 năm sẽ khiến cho khả năng của tuyển thủ đó mai một đi rất nhiều. Ngoài ra tiền án của nam tuyển thủ này cũng khiến cho nhiều đội tuyển quan ngại trong việc chiêu mộ tuyển thủ này về thi đấu trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang