LMHT: DWG tại tiếp tục chiêu mộ cựu HLV của SKT T1 với hi vọng giữ vững thành tích cho mùa giải 2021

DWG đang gần như chiêu một hàng loạt những thành viên từng phục vụ cho SKT T1 từ nhiều năm trước

Sau khi có bản hợp đồng với HLV Kin "kkOma" Jeong-gyun cho mùa giải mới thì Đương kim Vô địch CKTG 2020 - DAMWON Gaming lại tiếp tục công bố thêm 2 nhân vật mới sẽ nằm trong Ban huấn luyện của đội tuyển, đó chính là Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon và Kim “Ares” Min-kwon.

LMHT: DWG tại tiếp tục chiêu mộ cựu HLV của SKT T1 với hi vọng giữ vững thành tích cho mùa giải 2021

Bất cứ ai thường xuyên theo dõi những diễn biến của LCK cũng biết được ràng PoohManDu chính là người họ trò cũ của kkOma, cả khi còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp cho đến khi chuyển sang làm HLV. Bản thân anh cũng đã từng làm HLV cho SKT T1 trong giai đoạn 2015-2016 và 2017-2018, thời điểm mà đội tuyển này đang trong phong độ đỉnh cao của mình.

Còn Ares từng là tuyển thủ Đi rừng cho hàng loạt những đội tuyển danh tiếng của LCK như KT Rolster, ESC Ever với danh hiệu KeSPA Cup 2015.

LMHT: DWG tại tiếp tục chiêu mộ cựu HLV của SKT T1 với hi vọng giữ vững thành tích cho mùa giải 2021 2

Sau khi giành được chức Vô địch CKTG 2020 thì việc DWG thay máu gần như toàn bộ đội hình của mình, từ việc đánh mất bộ đôi HLV Lee “Zefa” Jae-min và Yang “Daeny” Dae-in. Cùng như vào ngày 19/11 vừa qua thì siêu sao Đường trên Nuguri cũng đã rời khỏi đội tuyển để rồi trở thành một trong những ngôi sao được săn đón nhất trên thị trường chuyển nhượng LCK.

Không chỉ Nuguri thì đội tuyển này cũng đã thông báo đến cộng đồng game thủ việc kết thúc hợp đồng với hàng loạt những tuyển thủ của mình như Hoit, Flame hay Nuclear.

Tất nhiên khi mà DWG mất đi những tuyển thủ chất lượng thì đội tuyển này cũng đem về cho mình 2 bản hợp đồng tại Đường trên, bao gồm Khan - cựu tuyển thủ của Funplus Phoenix và Chasy - cựu tuyển thủ của Awesome Spear. Cả 2 tuyển thủ này đều được đánh giá là những bản hợp đồng chất lượng, đủ khả năng để DWG có thể cạnh tranh những đội tuyển top đầu của LCK hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang