Riot Games công bố đội hình All Star 2020 và nhận về không ít bất bình từ game thủ

Dù là một giải đấu đậm tính giao hữu nhưng All Star 2020 cũng nhận về cho mình không ít bất bình từ cộng đồng người hâm mộ

Mới đây không lâu thì Riot Games đã chính thức công bố danh sách những tuyển thủ khách mời sẽ xuất hiện tại giải đấu giao hữu All Star 2020 sắp tới. Và ngay sau khi danh sách này được công bố thì hàng loạt người hâm mộ đã không khỏi thất vọng khi những tuyển thủ Legends (Huyền thoại) xuất hiện trong danh sách này không khác gì những huyền thoại "fake" cả.

Riot Games công bố đội hình All Star 2020 và nhận về không ít bất bình từ game thủ

Những tuyển thủ thuộc đội hình Huyền thoại đều là những cái tên ít người biết đến

Theo đó ngoài những Huyền thoại của LCK như MaRin, Ambition, PawN, PraY và Mata là xứng đáng với danh xưng của mình thì những khu vực còn lại đều là những cái tên "chưa đủ tầm" tại khu vực của mình, hoặc chỉ có 1-2 cái tên có thể "miễn cưỡng" gọi là Huyền thoại mà thôi. Thậm chí có nhiều cái tên khi được xướng lên thì game thủ dường như không hề biết họ là ai.

Riot Games công bố đội hình All Star 2020 và nhận về không ít bất bình từ game thủ 2

Đội hình Huyền thoại của LCK toàn là những cái tên từng đạt được thành đích đỉnh cao, để lại dấu ấn mạnh mẽ với nền LMHT thế giới.

Dù vậy vẫn có nhiều người cho rằng cộng đồng đang càng ngày càng trở nên quá khắt khen với đội hình Legends của LCS, LEC và LPL, bởi với đội hình của LCK đã có đến 4 trên 5 cái tên từng vô địch CKTG rồi, trong số đó còn có cả 2 MVP của một kỳ CKTG nữa. Điều này cũng đã phần nào khiến cho 3 khu vực còn lại trở nên mờ nhạt hơn hẳn so với những Huyền thoại của LCK.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang