Liên quân Mobile: ADC giải nghệ, đế chế Team Flash đến hồi "thay máu"?

Sau hai năm thi đấu trong màu áo của Team Flash và gặt hái được nhiều thành công, người đi rừng ADC nhiều khả năng sẽ giải nghệ, lập gia đình và chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Vừa qua, tuyển thủ ADC của Team Flash (FL) đã úp mở trên trang cá nhân về việc chia tay đội tuyển và từ giã sự nghiệp game thủ sau hai năm gắn bó cùng FL và các thành viên trong đội. Ngoài ra, những cái tên khác của FL như ProE, Gấu hay Elly cũng đăng tải hình ảnh cùng người đồng đội của mình với đôi dòng tạm biệt.

Liên quân Mobile: ADC giải nghệ, đế chế Team Flash đến hồi thay máu ?

Thi đấu cùng nhau, song các thành viên của FL dường như không chỉ là đồng đội, mà còn là anh em. Vì vậy, có lẽ từng người trong số họ và kể cả ADC cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày mỗi người lại chọn cho mình một lối đi riêng, một ngã rẻ mới. Song ở đôi dòng viết trên trang cá nhân, ADC cũng không quên xin lỗi người hâm mộ vì thất bại vừa qua trước MAD Team tại AIC 2020: "Mình xin lỗi vì đã không giữ được lời hứa và làm cho mọi người thất vọng hết lần này đến lần khác. Kể từ nay các bạn sẽ không phải thất vọng vì mình nữa rồi".

Liên quân Mobile: ADC giải nghệ, đế chế Team Flash đến hồi thay máu ? 2

Vậy là su Elly, Đạt Kòi thì "thần rừng" ADC sẽ là trụ cột tiếp theo bày tỏ dự định chia tay đội tuyển. Huấn luyện viên Harvin cho hay ADC sẽ giải nghệ hoàn toàn chứ không đơn giản chỉ là rời team. Nhiều khả năng cậu trai này sẽ lập gia đình và có sự nghiệp kinh doanh riêng sau khi quyết định dừng lại con đường game thủ chuyên nghiệp.

Liên quân Mobile: ADC giải nghệ, đế chế Team Flash đến hồi thay máu ? 3

Trước thếm AIC 2020, ADC cũng úp mở về việc đây sẽ là giải đấu cuối cùng Team Flash tham gia. Một vị vua khi đã đứng ở đỉnh cao thì có lẽ họ không còn động lực để chinh phục bất kì điều gì khác. Trong lương lai, nếu FL góp mặt ở một gỉai đấu nào đó thì có lẽ đó sẽ là đội tuyển với những con người khác, những gương mặt khác và lối chơi khác.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang