LMHT: FunPlus Phoenix bất ngờ công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên Nuguri

Sự xuất hiện của Nuguri tại LPL đã khiến không ít game thủ bất ngờ

Chỉ sau khi Suning quyết định tái ký hợp đồng với SofM thì mới đây, đội tuyển Funplus Phoenix cũng đã bất ngờ công bố một bản hợp đồng cực khủng trong những giai đoạn cuối của thị trường chuyển nhượng mùa giải 2021, đó chính là cựu siêu sao Đường trên của DAMWON Gaming - Jang "Nuguri" Ha-gwon.

LMHT: FunPlus Phoenix bất ngờ công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên Nuguri

Theo như những thông tin được truyền thông Trung Quốc đưa tin thì Nuguri có khả năng rất cao sẽ trở thành tuyển thủ có mức lương cao nhất LPL và cao thứ 2 thế giới (chỉ sau mỗi Faker) sau khi ký bản hợp đồng mới nhất với đội tuyển Funplus Phoenix.

LMHT: FunPlus Phoenix bất ngờ công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên Nuguri 2

Như được biết thì trước đó nhà Đương kim Vô địch của CKTG 2019 đã nói lời chia tay với 2 tuyển thủ Đường trên của mình là Khan và GimGoon, chừa vị trí còn trống dành riêng cho Nuguri.

Nuguri là một trong những tuyển thủ Đường trên hàng đầu thế giới khi có cho mình một lối chơi đa dạng, bể tướng cực rộng khi có thể chơi cả những tướng gánh đội, đấu sĩ cho đến tướng chống chịu cùng kỹ năng cá nhân cực kì tuyển vời. Với sự xuất hiện của Nuguri có thể sẽ giúp cho FPX có một đội hình ổn định tại mọi vị trí.

LMHT: FunPlus Phoenix bất ngờ công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên Nuguri 3

Ở thời điểm hiện tại thì thị trường chuyển nhượng của LPL cũng đang dần khép lại và các đội tuyển chũng đã dần chốt sổ đội hình của mình cho mùa giải mới. Còn Nuguri cũng có thể sẽ là bản hợp đồng duy nhất FPX trong mùa giải 2021 và sẽ không còn bất kì bổ sung nào khác nữa.

Dù vậy Nuguri vẫn là một ngôi sao sáng giá và chắc chắn anh sẽ giúp cho sức mạnh của FPX tăng tiến một cách rõ rệt, khi mà bộ ba Nuguri - Tian - Doinb sẽ có nhiệm vụ gồng gánh FPX để vươn đến những mục tiêu to lớn hơn, bao gồm danh hiệu LPL cũng như là chức vô địch CKTG 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang