LMHT: Team Secret chính thức xác nhận bản hợp đồng mang tên Optimus cho vị trí HLV trưởng?

Liệu Optimus có thật sự quay trở lại với VCS trong mùa giải sắp tới hay không?

Trong một diễn biến mới nhất thì đội tuyển Team Secret đã bất ngờ đăng tải một bài viết về một thành viên mới sắp gia nhập đội tuyển với tư cách là HLV trưởng. Kèm theo đó thì một hình ảnh cũng được đăng tải nhằm hé lộ về sự xuất hiện của vị HLV này đến người hâm mộ.

LMHT: Team Secret chính thức xác nhận bản hợp đồng mang tên Optimus cho vị trí HLV trưởng?

Hình ảnh này tuy rất khó để nhận diện nhưng với sự tinh ý của cộng đồng game thủ LMHT thì họ đã nhanh chóng phát hiện ra rằng cái bóng này rất giống với Optimus - Cựu tuyển thủ của GAM, Team Flash hay còn được biết đến như là chủ sở hữu của OverPower Esports.

LMHT: Team Secret chính thức xác nhận bản hợp đồng mang tên Optimus cho vị trí HLV trưởng? 2

Khi mà OPG hiện tại đã giải thể thì Optimus đã không còn làm việc với đấu trường LMHT chuyên nghiệp nữa. Dù vậy thì khát khao để có thể quay trở về với VCS của cựu của tuyển này là không bao giờ mất và theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì Optimus vẫn tiếp tục tìm kiếm nhiều cơ hội để theo đuổi Esports.

Và với chức vị HLV trưởng của Team Secret thì Optimus sẽ có thể tiếp tục thực hiện đam mê của mình dưới một vai trò không phải là tuyển thủ chuyên nghiệp như trước đây.

LMHT: Team Secret chính thức xác nhận bản hợp đồng mang tên Optimus cho vị trí HLV trưởng? 3

Trước đây thì Fanpage VCS English cũng đã hé lộ về thương vụ giữa Optimus và Team Secret, khi mà Optimus vẫn chưa thừa nhận thông tin này thì bài đăng của Team Secret cũng đã phần nào xác nhận bản hợp đồng mới nhất của đội tuyển.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang