PUBG: HLV của Ceberus Esports bị đỉnh chỉ công tác vì hành hung tuyển thủ của DXG

Chỉ vì sự thiếu kiềm chế mà HLV của đội tuyển Ceberus PUBG đã phải nhận một án phạt vô cùng nặng nề

Vào ngày hôm qua 16/12 thì cộng đồng game thủ đã không khỏi bàng hoàng với thông tin được đải tải từ đội tuyển Cebertus Esports, đó là một thông báo hình thức kỷ luật dành cho HLV Nguyễn Thành "Siro" Nhân với những cáo buộc liên quan đến việc hành hung người khác. Nhưng người bị anh chàng này hành hung lại không thuộc quyền quản lý của tổ chức Ceberus Esports.

PUBG: HLV của Ceberus Esports bị đỉnh chỉ công tác vì hành hung tuyển thủ của DXG

Cụ thể thì sáng ngày 14/12, trong quá trình chuẩn bị ghi nhìn cho gameshow của nhà tài trợ giải đấu với sự góp mặt của Cerberus Esports (CES) và Division X Gaming (DXG), không biết nguyên nhân vụ việc như thế nào nhưng cả 2 thành viên 2 đội tuyển đã thiếu kiềm chế, từ đó HLV của CES đã có hành vi hành hung đối với Phan Phi Long - LongK thuộc DXG.

May mắn thay sự việc giữa 2 đội tuyển đã được dàn xếp một cách ổn thỏa và không có ai bị thương trong sự việc lần này.

PUBG: HLV của Ceberus Esports bị đỉnh chỉ công tác vì hành hung tuyển thủ của DXG 2

Ngay sau khi sự việc này diễn ra thì phía CES và Siro cũng đã đến gặp trực tiếp cũng như gửi lời xin lỗi đến LongK cùng ban quản lý của Division X Gaming. Trong bài thông báo của CES cũng đã cho biết thêm rằng: “..đây là hành vi vũ lực, có ảnh hưởng tiêu cực đến hai tổ chức Esports và nhà tài trợ.” đồng thời quyết định đưa ra hình thức kỷ luật dành cho Siro.

PUBG: HLV của Ceberus Esports bị đỉnh chỉ công tác vì hành hung tuyển thủ của DXG 3

Mức kỷ luật được đưa ra: Đình chỉ công tác trong giai đoạn từ ngày 17/12/2020 đến ngày 30/4/2021. Trong thời gian kỷ luật, Siro phải tuân thủ theo những điều lệ sau:

  1. Không nhận lương, thưởng và các phụ cấp phát sinh trong giai đoạn đình chỉ này.

  2. Cấm ra vào và sinh hoạt tại Gaming House của Cerberus PUBG.

  3. Cấm hoạt động, đóng góp chuyên môn, liên lạc với các thành viên trong tổ chức Cerberus Esports.

  4. Cấm tham gia các hoạt động giải đấu, truyền thông liên quan đến bộ môn PUBG và/hoặc tổ chức Cerberus Esports.

Ban quản lý của CES cũng cho biết rằng họ sẽ xem xét mức độ tuân thủ cũng như thái độ của Siro để cân nhắc trong việc hợp tác với anh chàng này trong thời gian tới (từ tháng 5/2021 trở đi). Kèm theo đó là lời xin lỗi đến LongK và tổ chức Division X Gaming khi để cho một sự việc không muốn diễn ra, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa 2 bên. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang