LMHT: Faker có khả năng rất cao sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự trọn đời

Với những thay đổi sắp tới của bộ luật Hàn Quốc thì Faker có khả năng rất cao sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự trọn đời vì những đóng góp của mình cho nước nhà

Mới đây thì cô nàng phóng viên nổi tiếng của trang thể theo ESPN Esports - Ashley Kang đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái về việc bộ luật nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc có thể sẽ có những thay đổi trong thời gian tới, những thông tin được cô nàng này cho biết như sau:

"Tin quan trọng, đặc biệt là đối với những tuyển thủ Esports tại Nam Hàn Quốc, nếu họ có thể giành được Huy chương Vàng tại sự kiện ASIAN Games sẽ có thể được miễn nghĩa vụ quân sự suốt đời"

LMHT: Faker có khả năng rất cao sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự trọn đời

LMHT: Faker có khả năng rất cao sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự trọn đời 2

Đây là một điều luật khiến không ít cộng đồng mạng phải bất ngờ, bởi ai cũng biết được rằng bộ luật của Hàn Quốc là vô cùng cứng rắn và chặt chẽ, từ đó bắt buồn hầu hết công dân nam của đất nước này đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những trường hợp ngoại lệ thường là những cá nhân vô cùng xuất sắc như nghệ sĩ, vận động viên (chiến thắng tại thế vận hội Olympics) giúp cho hình ảnh của Hàn Quốc được mọi người trên thế giới biết đến.

Được biết từ trước đến nay thì những trường hợp được miễn nghĩa vụ quân sự là rất ít, thậm chí là cực kì hiếm khi mà rất nhiều ngôi sao K-POP dù vô cùng nổi tiếng nhưng chỉ có thể xin hoãn nghĩa vụ quân sự và vẫn phải hoàn thành nó trước tuổi 30.

Cũng theo như Ashley Kang chia sẻ thì bộ luật này có thể sẽ có một số thay đổi trong khoảng thời gian từ đây cho đến hết năm 2020, và những vận động viên có thể đạt được Huy chương Vàng của Thế Vận Hội sắp tới có thể được miễn nghĩa vụ quân sự từ những thay đổi này.

Nguồn thông tin này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng LMHT, đặc biệt là đối với những người hâm mộ của Faker khi đây có thể là một cơ hội lớn để thần tượng của họ có thể tiếp tục sự nghiệp của mình mà không bị gián đoạn do phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

LMHT: Faker có khả năng rất cao sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự trọn đời 3

Tuy vậy đây chỉ là tin đồn và chưa có bất kì sự xác nhận chính thức nào từ những phương tiện thông tin đại chúng của chính phủ Hàn Quốc cả, ngoài ra thì chưa chắc rằng LMHT sẽ xuất hiện trong những bộ môn Esports xuất hiện tại Thế Vận Hội sắp tới. Vì vậy người hâm mộ của Faker cũng không nên quá mong chờ vào thông tin này nhằm tránh việc thất vọng tràn trề.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang