LMHT: Levi dính tin đồn bán độ Rồng lên đến hàng trăm triệu đồng, Tinkun lên tiếng minh oan cho học trò

Sau khá nhiều những tin đồn liên quan đến bán độ thì Tinikun cũng đã lên tiếng minh oan cho người học trò Levi của mình

Vừa qua HLV Tinikun đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đáng chú ý với nội dung nói về Levi cùng một chủ đề tương đối nhạy cảm trong môi trường Esports, đó chính là bán độ.

LMHT: Levi dính tin đồn bán độ Rồng lên đến hàng trăm triệu đồng, Tinkun lên tiếng minh oan cho học trò

Theo đó thì phía Tinikun đã cho biết rằng trong thời gian gần đây đã xuất hiện khá nhiều tin đồn chưa được xác thực như "Nghe đồn Levi bán độ Rồng" đang được truyền tai nhau rộng rãi trong cộng đồng. Bản thân Levi cũng đã từng chia sẻ với Tinikun về việc bản thân bị cho là bán độ, đồng thời khẳng định rằng anh không bao giờ làm chuyện như thế này.

LMHT: Levi dính tin đồn bán độ Rồng lên đến hàng trăm triệu đồng, Tinkun lên tiếng minh oan cho học trò 2

Tất nhiên Tinikun cũng vô cùng tin tưởng người học trò của mình, cho rằng Levi không bao giờ dính líu đến những hành vi tiêu cực trong thể thao điện tử. Tinikun cũng giải thích nguyên do mà tin đồn Levi bán độ xuất hiện trong suốt những ngày qua: "Nhưng Levi là đứa có uy tín nhất trong đám player rồi, nên cái này cũng là có thể hiểu được, tụi nó chỉ cần nói Levi cũng bán độ rồng, thì thuyết phục đứa khác cũng dễ, gì chứ mấy con rồng nó dễ đặt điều mà, thấy mất rồng nó muốn nói gì thì nói thôi."

Theo những gì Tinikun nói thì việc những tin đồn về Levi xuất hiện nhằm để cho những thành phần bán độ có cái cớ để có thể lôi kéo những tuyển thủ khác thực hiện những hành vi không lành mạnh trong thể thao. Vì "cả Levi còn bán độ thì mày tội gì mày không bán độ theo?" và đây là một cái cớ vô cùng thuyết phục đối với những tuyển thủ nhẹ dạ.

Trong bài viết này thì một đoạn tin nhắn giữa Levi và Tinikun cũng được hé lộ với nội dung có người đã liên hệ với Levi để đề nghị anh chàng này "bán" Rồng với giá lên đến 100 triệu đồng. Mà đối với Levi thì 100 triệu đồng là tương đương với 1 tháng lương của anh chàng này khi còn làm việc tại GAM Esports.

Nhưng Levi đã quyết tâm giữ vững lập trường của mình bởi đối với anh thì việc có một môi trường thi đấu lành mạnh và trong sạch luôn là ưu tiên hàng đầu đối với nam game thủ này.

LMHT: Levi dính tin đồn bán độ Rồng lên đến hàng trăm triệu đồng, Tinkun lên tiếng minh oan cho học trò 3

Sau vụ việc của tuyển thủ PHT thuộc đội tuyển OPG vừa qua thì những câu chuyện liên quan đến việc bán độ trong thi đấu Esports đang trở thành một đề tài nóng hơn bao giờ hết, khiến sự nghi ngờ giữa người hâm mộ đối với các tuyển thủ cũng như ảnh hưởng đến môi trường thi đấu chuyên nghiệp hiện tại.

Việc Tinikun công khai tin nhắn của Levi không chỉ là một động thái để giúp cho tuyển thủ này có thể minh oan cho bản thân mà còn giúp cho những tin đồn xung quanh Levi nhanh chóng được dập tắt, đồng thời cũng là một lời cảnh tỉnh dành cho những tuyển thủ chuyên nghiệp của các bộ môn Esports khác về việc bán độ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang