LMHT: Levi lên tiếng đính chính về tin đồn bán độ, chỉ mặt kẻ tình nghi trong vụ việc này

Trong những ngày vừa qua thì tin đồn Levi bán độ đang được lan truyền trong khắp cộng đồng LMHT và khiến cho tuyển thủ này không thể ngổi yên được

Sau bài viết được cựu HLV Tinikun đăng tải thì vừa qua Levi cũng đã chính thức lên tiếng bằng một bài viết ngay trên trang cá nhân của mình nói về những tin đồn anh bán độ.

LMHT: Levi lên tiếng đính chính về tin đồn bán độ, chỉ mặt kẻ tình nghi trong vụ việc này

Trong bài viết của Levi thì anh chàng này đã lên tiếng chỉ đích danh kẻ tình nghi đã tung tin đồn cho rằng cựu tuyển thủ Đi rừng của GAM bán độ với mục đích thuyết phục những tuyển thủ nhẹ dạ khác thực hiện hành vi bán độ theo ý của người này. Levi đã phần nào cho rằng kẻ tung tin đồn thất thiệt này là một nhân vật có biệt danh C.H thực hiện.

LMHT: Levi lên tiếng đính chính về tin đồn bán độ, chỉ mặt kẻ tình nghi trong vụ việc này 2

LMHT: Levi lên tiếng đính chính về tin đồn bán độ, chỉ mặt kẻ tình nghi trong vụ việc này 3

Theo như những gì Levi kể thì nhân vật này đã từng đi ăn cùng với những cựu tuyển thủ của GAM Esports, thậm chí còn tự xưng là quản lý của Dia1. Sau buổi gặp mặt lần đầu tiên thì nhân vật này đã trực tiếp nhắn tin cho Levi, một phần của cuộc trò chuyện liên quan đến việc Levi thuyết phục Dia1 ở lại với GAM, phần còn lại thì hắn ta liên tục đề cập đến việc muốn Levi "hợp tác làm ăn".

Bản thân Levi biết được rằng việc "hợp tác làm ăn" này sẽ đi đến đâu nên đã từ chối gặp mặt, nhưng sau đó thì nhân vật này đã gọi điện trực tiếp để thuyết phục anh bán độ bằng cách bỏ qua con Rồng đầu tiên trong một trận đấu, cái giá cho con Rồng này được định ra ngay lập tức, cụ thể là 100 triệu đồng giống như những gì mà Tinikun từng hé lộ trước đó.

LMHT: Levi lên tiếng đính chính về tin đồn bán độ, chỉ mặt kẻ tình nghi trong vụ việc này 4

Tất nhiên ở cuối dòng trạng thái này thì Levi cũng khẳng định với người hâm mộ của mình rằng bản thân chưa bao giờ và sẽ không bao giờ thực hiện hành vi bán độ trong suốt cuộc đời làm tuyển thủ chuyên nghiệp của mình. Thậm chí Levi còn đưa ra một lời khuyên dành cho những tuyển thủ đã và đang bị lôi kéo bởi những hành vi bán độ rằng hãy suy nghĩ đến hậu quả của sự việc:

Làm ơn đừng hủy hoại hình ảnh của một giải đấu được xây dựng bởi công sức của nhiều thế hệ."

LMHT: Levi lên tiếng đính chính về tin đồn bán độ, chỉ mặt kẻ tình nghi trong vụ việc này 5

LMHT: Levi lên tiếng đính chính về tin đồn bán độ, chỉ mặt kẻ tình nghi trong vụ việc này 6

Levi có thể được xem là một tuyển thủ có thâm niên của nền LMHT Việt Nam và cũng là một trong những tuyển thủ sáng giá nhất của VCS trong những năm trở lại đây. Là một trong những cá nhân hiếm hoi từng chinh chiến tại các đấu trường quốc tế, Levi biết được những hành vi tiêu cực có thể ảnh hưởng xấu đến nền Esports của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, cũng như giảm đi khả năng phát triển của VCS.

Cũng chính vì thế tuyển thủ này vô cùng bức xúc khi bản thân bị dính tin đồn thất thiệt liên quan đến vấn đề nhạy cảm như thế này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang