LMHT: Rò rỉ án phạt nội bộ mà Suning dành cho Huangfeng khiến cộng đồng LPL xôn xao

Sau rất nhiều những lùm xùm không đáng có thì Huangfeng đã phải chịu những án phạt nặng nền từ phía đội tuyển chủ quản của mình

Mới đây thì một nguồn tin từ Hupu đã bất ngờ xuất hiện khiến cho cộng đồng LPL không thể nào hoang mang hơn, với nội dung là án phạt nội bộ của đội tuyển Suning Gaming dành cho tuyển thủ Xạ thủ của họ - Huangfeng. Những câu chuyện phía sau hậu trường của Huangfeng thì bất kì game thủ LMHT nào cũng biết rõ, nhưng án phạt lần này là vô cùng nặng và cộng đồng không khỏi thắc mắc về nguyên do cho việc này.

Án phạt mà SN đưa ra cho Huangfeng bao gồm:

- Cấm túc một tháng kể từ ngày 1/12

- Khấu trừ 3 tháng lương kể từ tháng 12 và hoãn xét duyệt tăng lương.

- Bị giám sát trong thời gian 3 tháng, mốc thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc và thái độ của Huanfeng.

LMHT: Rò rỉ án phạt nội bộ mà Suning dành cho Huangfeng khiến cộng đồng LPL xôn xao

Kể từ giai đoạn cuối tháng 11 và đầu tháng 12 thì Huangfeng đã dính phải khá nhiều những cáo buộc liên quan đến các phát ngôn bán độ. Nhưng theo như những nguồn tin chính thức cho biết thì phía SN chỉ cắt tiền thưởng giải đấu LPL Mùa Xuân 2021 của Huangfeng mà thôi và không hề đề cập đến việc trừ lương của tuyển thủ này hay cấm thi đấu cả.

LMHT: Rò rỉ án phạt nội bộ mà Suning dành cho Huangfeng khiến cộng đồng LPL xôn xao 2

Có thể đây là một án phạt nội bộ chỉ được lưu hành bên trong SN mà thôi và đội tuyển này chắc chắn không muốn hé lộ nguyên nhân ra ngoài. Một số bình luận của cộng đồng cho rằng việc Huangfeng có những phát ngôn không đúng đắn về bán độ, cắm sừng bạn gái hay trốn khỏi khu tập luyện để đi chơi với fan nữ chỉ là bề nổi và có lẽ tuyển thủ này còn mắc phải những sai lầm nặng nề hơn mà chưa được công bố.

Thậm chí với những động thái ở thời điểm hiện tại thì có khả năng cao Suning sẽ loại Huangfeng ra khỏi những kế hoạch phát triển của đội tuyển trong tương lai. Bởi việc chứa chấp một tuyển thủ lắm tài nhưng mang nhiều tiếng xấu cũng phần nào làm ảnh hưởng đến bộ mặt thương hiệu của một đội tuyển chuyên nghiệp.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang