LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie và TheShy bất mãn với Ning khiến anh phải rời khỏi IG

Với phong độ liên tục giảm sút thì Ning đã không thể nào tránh khỏi được cảnh phải rời khỏi IG trong thời điểm mà mùa giải 2021 chuẩn bị bắt đầu

Nếu như bạn chưa quên thì bộ ba Ning, TheShyRookie chính là những người đã đem đến vinh quang cho đội tuyển Invictus Gaming với chức Vô địch CKTG 2018. Tuy nhiên sau một năm thi đấu đầy thăng hoa đó thì ngoại trừ Rookie ra, cả TheShyNing đều gặp phải những vấn đề liên quan đến phong độ thi đấu và cũng từ đó thì những tin đồn liên quan đến việc IG có những tranh cãi nội bộ đã lan truyền rộng rãi trên các trang MXH.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie và TheShy bất mãn với Ning khiến anh phải rời khỏi IG

Và mới đây thì cộng đồng lại được thêm một phen xôn xao trước một thông tin, đó là Ning bị chính IG yêu cầu ngừng thi đấu, thậm chí còn có một tin đồn cho rằng TheShy đã tỏ thái độ không hài lòng đối với phong độ của Ning nên có ý muốn thay thế anh chàng này, Rookie dù không lên tiếng nhưng vẫn thể hiện sự ủng hộ với quan điểm của TheShy.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie và TheShy bất mãn với Ning khiến anh phải rời khỏi IG 2

Về phía của Ning thì anh chàng này đã thể hiện một sự xa cách vô cùng rõ ràng bởi anh không còn duo chung với TheShy và Rookie nữa. Đáng chú ý nhất là trong một trận đấu xếp hạng, khi Ning sử dụng Graves nhưng lại nằm xuống 4 lần liên tiếp thì người chơi Zoe đã hỗ trợ và phối hợp rất tốt với anh, để rồi cả team đã lật ngược được thế cờ, còn Ning có thể ăn được 7 mạng liên tiếp.

Ning lúc này đã hết lời khen ngợi người chơi Zoe phía bên kia và ngỏ ý muốn duo chung, nhưng sau khi phát hiện người chơi Zoe đó chính là Rookie thì gương mặt của Ning cũng nhanh chóng thay đổi thái độ hoàn toàn.

Bản thân Ning và TheShy cũng không có một mối quan hệ tốt bởi cộng đồng từng chứng kiến những cuộc cãi vã giữa 2 thành viên của IG. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến phong độ của toàn đội tuyển trong suốt năm 2019, cụ thể thì người xem đã thấy rằng Ning hoàn toàn không gank Đường trên và đưa TheShy vào thế khó khăn, cả IG cũng gặp rắc rối trong việc vận hành chiến thuật.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie và TheShy bất mãn với Ning khiến anh phải rời khỏi IG 3

Sự bất mãn từ phía TheShy nguyên nhân được cho rằng Ning đã tự mãn sau chức vô địch CKTG 2018. Trong quãng thời gian giữa năm 2019 thì Ning đã vướng phải rất nhiều những lùm xùm tương tự như cách mà Huangfeng của Suning đang vướng phải trong những ngày vừa qua.

Từ thời điểm đó thì phong độ của Ning cũng dần sa sút để rồi IG phải ra một quyết định quan trọng vào thời điểm chuyển nhượng của mùa giải 2021, đó chính là đứng về phía của TheShy và Rookie với mong muốn có thể đưa IG quay trở về với vinh quang. Đây cũng là 2 tuyển thủ trụ cột của đội tuyển khi mà Ning càng ngày càng đánh mất chính mính và việc anh rời khỏi IG là điều thiết yếu.

Đây có thể được xem là một điều vô cùng đáng buồn, đặc biệt là với một tuyển thủ từng đạt được danh hiệu MVP của một kỳ CKTG.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang