LMHT: Faker chia sẻ cách để anh có thể vượt qua mọi áp lực của một tuyển thủ Huyền Thoại

Là một tuyển thủ có bề dày thành tích bậc nhất nền LMHT thế giới, Faker chắc chắn phải chịu rất nhiều áp lực trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình

Mới đây thì Faker đã có một cuộc gặp gỡ với tuyển thủ bóng chày nổi tiếng Kim Kwang-hyun ngay trên trang Youtube chính thức của mình để hỏi và chia sẻ về những vấn đề của bản thân. Theo đó thì chủ đề được quan tâm khá nhiều đó là cách để Faker có thể vượt qua được những áp lực trong quá trình thi đấu chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây thì Faker cũng cho biết rằng anh gặp rất nhiều áp lực hơn hẳn so với những thời gian đầu của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Bản thân Faker với vị thế là một tuyển thủ hàng đầu thế giới, đồng thời cũng phải chịu trách nhiệm trong việc dẫn dắt những người đàn em trẻ tuổi thì mới thấy được gánh nặng của Faker lớn như thế nào.

LMHT: Faker chia sẻ cách để anh có thể vượt qua mọi áp lực của một tuyển thủ Huyền Thoại

Dù vậy anh vẫn tìm cho mình những cách để vượt qua khó khăn trước mắt, và một trong số cách để có thể vượt qua áp lực một cách hiệu quả nhất đó là bỏ ngoài tai những phán xét của người khác và tin tưởng, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. 

Tạm dịch những chia sẻ của Faker với nam tuyển thủ bóng chày Kim Kwang-hyun như sau:

Ở giai đoạn đầu khi mới ra mắt, tôi rất vô tư và không lo nghĩ nhiều về việc mình phải làm gì. Vì thế, lúc đó tôi thi đấu rất thoải mái mà không có một chút áp lực nào.

Tuy nhiên ở những mùa giải gần đây, tôi dần dần gặp nhiều áp lực hơn vì những thành công trước đó. Vì thế tôi phải tự mình tìm cách giải quyết nó. Để vượt qua những sức ép, tôi chọn cách tin tưởng vào bản thân nhiều hơn thay vì để tâm đến những lời phán xét của người khác“.

Trong thời điểm này thì Faker chính là tuyển thủ lớn tuổi nhất trong đội hình thi đấu non trẻ của đội tuyển LMHT T1 Esports. Dù vậy anh chàng Quỷ Vương của nền LMHT thế giới vẫn sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình để dẫn dắt những người đàn em để chinh phục những danh hiệu lớn trong và ngoài nước.

LMHT: Faker chia sẻ cách để anh có thể vượt qua mọi áp lực của một tuyển thủ Huyền Thoại 2

Mong rằng năm 2021 sẽ là một năm thuận lợi đối với T1 với một đội hình toàn những tài năng trẻ và cực kì chất lượng của nền LMHT Hàn Quốc, đồng thời đưa ước mơ mang về chức vô địch CKTG 2021 sẽ trở thành hiện thực.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang