LMHT: SBTC bất ngờ chiêu mộ thêm mộ thành viên mới là một cái tên nổi tiếng của Showbiz Việt

"Gánh xiếc mới nổi" của VCS mới đây đã hé lộ sự xuất hiện của một thành viên mới là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng của Showbiz Việt

SBTC Esports hiện đang được xem là một đội tuyển top đầu cho chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021 khi mà đội tuyển này sở hữu một đội hình cực khủng bao gồm những tên tuổi lớn của làng LMHT Việt Nam như Zeros, Slay, Noway, Celebrity, Dia1... 

Nhưng có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ cho đội tuyển này từ bỏ tham vọng của mình trong thị trường chuyên nhượng và mới đây, SBTC Esports đã công bố một bản hợp đồng vô cùng đặc biệt, đó là một bom tấn đền từ showbiz - Nam ca sĩ, diễn viên, MC Ngô Kiến Huy.

LMHT: SBTC bất ngờ chiêu mộ thêm mộ thành viên mới là một cái tên nổi tiếng của Showbiz Việt

Theo đó nam ca sĩ có biệt danh "chàng Bắp" này từ lâu đã là một người chơi LMHT kỳ cực, thậm chí anh còn được biết đến với cái tên "boy one champ Taric" và có lẽ lần tham dự này của Ngô Kiến Huy sẽ dành cho vị trí ...Hỗ trợ, tranh chấp suất thi đấu chính thức trực tiếp với cả Slay lẫn Kidz.

Ngô Kiến Huy cũng được biết đến như là một trong những người hâm mộ trung thành của tổ chức SBTC, đặc biệt là Thầy Giáo Ba lẫn Noway. Vì vậy đây cũng có thể là lý do khiến cho giọng ca "Truyền Thái Y" lại có ý định tham gia lực lượng của SBTC Esports trong mùa giải 2021.

LMHT: SBTC bất ngờ chiêu mộ thêm mộ thành viên mới là một cái tên nổi tiếng của Showbiz Việt 2

LMHT: SBTC bất ngờ chiêu mộ thêm mộ thành viên mới là một cái tên nổi tiếng của Showbiz Việt 3

LMHT: SBTC bất ngờ chiêu mộ thêm mộ thành viên mới là một cái tên nổi tiếng của Showbiz Việt 4

Trước đây Ngô Kiến Huy cũng được nhớ đến với vai trò là MC của chương trình Thách Thức Danh Hài, trong khi đó thì SBTC Esports hiện đang được người hâm mộ gán cho biệt danh là "gánh hài mới nổi" của VCS. Đây có thể là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo nhằm "tạo content" khiến cho người hâm mộ có được những khoảnh khắc cười ra nước mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang