LMHT: Cựu HLV của DWG khẳng định "Tôi sẽ hủy diệt con quái vật mà mình đã tạo ra"

Có vẻ như T1 đang rất quyết tâm để có thể đạt được những thành tích cao tại mùa giải 2021

Vừa qua thì khu vực LCK đã tổ chức một ngày hội truyền thông trước khi LCK Mùa Xuân 2021 chính thức bắt đầu. Mục tiêu của ngày hội này đó là đểu những HLV trưởng và tuyển thủ chia sẻ về mục tiêu, tham vọng của đội tuyển trước khi giải đấu khu vực chính thức được khởi tranh.

Trong buổi nói chuyện này thì HLV của DAMWON Gaming - Kkoma (hiện đa đổi tên thành DWG KIA) đã mở màn với mục tiêu đó là giúp cho đội tuyển có thể giữ vững được vị thế là ứng cử viên cho chức vô địch này. Điều này cũng được chính HLV của Gen.G - oDin đồng tình, đồng thời cũng khẳng định rằng Ruler và những người đồng đội sẽ cạnh tranh sòng phẳng với DWG.

LMHT: Cựu HLV của DWG khẳng định Tôi sẽ hủy diệt con quái vật mà mình đã tạo ra

Tân HLV Daeny của T1 thì lại có phần khiêm tốn hơn cho rằng đội tuyển hiện đang ngắm đến vị trí thứ 3 và thứ 4 của giải đấu này, anh cũng cho biết DWG hiện đang là một đội tuyển có tốc độ phát hiện rất nhanh và việc ngăn cản họ là không hề dễ dàng. Những Daeny cũng không quên khẳng định rằng: 

“Tốc độ thi triển thế trận của DWG là số một thế giới. Tôi muốn giúp T1 làm được điều đó, nhưng nếu không thể, tôi vẫn còn một mục tiêu khác là hủy diệt đội tuyển do chính mình tạo ra”.

LMHT: Cựu HLV của DWG khẳng định Tôi sẽ hủy diệt con quái vật mà mình đã tạo ra  2

Ngay sau khi nghe thấy lời tuyên bố này thì Kkona cũng đã khéo léo đáp lại bằng những lời tán dương, đồng thời cho biết DWG sẽ cố gắng hết sức để có thể duy trì vị thế đỉnh cao của mình chứ không phải là duy trì vinh quang. Kkoma cũng nhận định rằng: “Nếu phải lựa chọn (ứng cử viên vô địch), T1 và Gen.G cũng rất xứng đáng”.

Khi mà LCK Mùa Xuân 2021 khởi tranh thì T1 sẽ sử dụng đến 3 tuyển thủ Đi rừng với mục tiêu hàng đầy là có thể hạ gục được Canyon - Tuyển thủ Đi rừng hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên kế hoạch cụ thể cho nhiệm vụ này đã được HLV của T1 giấu kín.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang