LMHT: Sau khi gia nhập FPX thì Nuguri nhanh chóng sở hữu khả năng tấu hài của Doinb và đồng bọn

Được biết thì đây là lầu đầu tiên tham gia vào một đội tuyển LPL của Nuguri và anh chàng đang có một khoản thời gian khá tốt cùng với Doinb và đồng đội

Trong trận đấu đầu tiên của FPX tại LPL Mùa Xuân 2021 thì Nuguri đã có một màn ra mắt vô cùng thuận lợi khi anh có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội và giánh lấy chiến thắng 2-0 trước đội tuyển OMG. Bản thân Nuguri cũng có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong cả 2 ván đầu với 2 vị tướng Gragas và Camille.

LMHT: Sau khi gia nhập FPX thì Nuguri nhanh chóng sở hữu khả năng tấu hài của Doinb và đồng bọn

Tuy nhiên bởi vì đây là lần đầu tiên mà Nuguri tham gia vào một đội tuyển tại Trung Quốc khiến cho anh chàng không khỏi rụt rè trong thời gian đầu. Cụ thể thì trong phần phỏng vấn với tuyển thủ Đường giữa của FPX - Doinb thì anh chàng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về anh chàng tân binh của LPL này trong những ngày đầu tiên tham gia vào FPX.

Nuguri là một người rất ngại ngùng và khá ít nói, kể cả trong những trận đấu tập cũng vậy. Tôi nhớ trong những buổi tập đầu tiên, Lwx và Tian thường xuyên hét lên ‘Cuồng Phong Chi Lực’ (Cung Phong Linh) sau khi hạ gục được đối phương bằng trang bị Thần Thoại đó, thế nhưng Nuguri lại ngơ ngác không hiểu“.

Sau đó, chúng tôi đã giải thích cho cậu ấy hiểu cụm từ đó là gì. Trong một trận đấu tập tiếp theo, khi đội đang bị dẫn trước nhưng Lwx hay Tian đã chấm dứt đối thủ và nhận được 1000 vàng. Bất ngờ Nuguri hét lớn lên ‘Cuồng Phong Chi Lực’, lúc đó cả đội đã có một tràng cười sảng khoái“. Doinb chia sẻ.

LMHT: Sau khi gia nhập FPX thì Nuguri nhanh chóng sở hữu khả năng tấu hài của Doinb và đồng bọn 2

Nếu xét về mặt sức mạnh thì FPX cũng là một trong những đội tuyển hàng đầu tại LPL ở thời điểm hiện tại, đồng thời độ "tấu hài" của những thành viên thuộc FPX cũng dường như là không hề có đối thủ. Đặc biệt là ở vị trí của Doinb khi anh liên tục có những pha tấu hài cực mạnh ngay trên sóng stream của mình.

Cũng bởi vì lý do này nên nhiều người hâm mộ của Nuguri cũng đã cảm thấy vô cùng yên tâm rằng ngoài việc anh có thể giúp cho đội tuyển FPX có thẻ trở nên mạnh mẽ hơn thì những thành viên của đội tuyển cũng có thể giúp cho Nuguri cảm thấy vui vẻ hơn, thậm chí là trở nên hài hước hơn so với thời còn thi đầu cho DAMWON Gaming.

Mong rằng với khả năng của mình thì Nuguri có thể nhanh chóng hòa nhập với những thành viên của FPX một cách tốt hơn trong thời gian sắp tới, thậm chí nếu có thể trở thành "cây hài" của đội tuyển thì càng tốt hơn nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang