LMHT: Thầy Giáo Ba bức xúc về hình phạt mà BTC VCS đưa ra cho SBTC Esports

Sự việc của Zeros đã phần nào ảnh hưởng đến phía SBTC Esports và Thầy Giáo Ba mới đây cũng đã thể hiện sự bức xúc của mình trên sóng stream trước hàng nghìn người hâm mộ

Sau khi thông báo xử phạm của BTC VCS đưa ra để giải quyết vấn đề lùm xùm nợ lương của GAM Esports đối với những cựu tuyển thủ thì Zeros đã phải nhận án phạt đó là bị cấm thi đấu một trận tại VCS Mùa Xuân 2021, đồng thời phía SBTC Esports cũng sẽ bị giảm 10% tiên thưởng từ giải đấu sắp khởi tranh vào ngày 22/01 sắp tới.

LMHT: Thầy Giáo Ba bức xúc về hình phạt mà BTC VCS đưa ra cho SBTC Esports

Trước án phạt này thì không chỉ Zeros mà rất nhiều những người hâm mộ của anh chàng lẫn SBTC cũng đã vô cùng phẫn nộ, thể hiện sự bức xúc trước quyết định của BTC VCS. Cũng ngay sau đó không lâu thì Zeros cùng những thành viên khác của SBTC đã quyết định đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự bất bình của bản thân cũng như tuyên bố sẽ làm ra lẽ cho đến cùng.

Người lên tiếng gay gắt nhất trong sự việc này đó chính là quản lý của tổ chức SBTC - anh Cao Lê Tuấn Tú khi khẳng định rằng bản thân đang nắm trong tay rất nhiều bằng chứng về những drama phía sau hậu trường của VCS.

LMHT: Thầy Giáo Ba bức xúc về hình phạt mà BTC VCS đưa ra cho SBTC Esports 2

LMHT: Thầy Giáo Ba bức xúc về hình phạt mà BTC VCS đưa ra cho SBTC Esports 3

LMHT: Thầy Giáo Ba bức xúc về hình phạt mà BTC VCS đưa ra cho SBTC Esports 4

Và mới đây trong một buổi stream mới nhất của mình thì Thầy Giáo Ba, một nhân vật vô cùng quyền lực của SBTC cũng đã lên tiếng khẳng định về vấn đề này rằng: "Sự việc giữa Zeros và đội tuyển GAM chỉ có Zeros và Tinikun cùng bên phía GAM tự thống nhất cách giải quyết. Phía SBTC hoàn toàn không nhận được thông tin hay email nào liên quan đến việc này".

Nói về án phạt của VCS dành cho SBTC thì Abe cũng đã cảm thấy vô cùng bức xúc cho rằng: Đã tạo một đội tuyển để đi chinh chiến tại các giải đấu thì 10% tiền thưởng không đáng là bao, nhưng điều quan trọng là sự rõ ràng, minh bạch trong cách giải quyết sự việc của BTC VCS và Garena".

LMHT: Thầy Giáo Ba bức xúc về hình phạt mà BTC VCS đưa ra cho SBTC Esports 5

Trong chia sẻ của mình thì Thầy Giáo Ba cũng đã khẳng định rằng phía Garena và VCS là những người đưa ra phương án yêu cầu SBTC gửi đơn khiếu nại về án phạt. Tuy nhiên khi mail khiếu nại được gửi lên thì phía VCS nhanh chóng từ chối giải quyết vấn đề này.

Cũng theo như động thái của những nhân vật có tiếng nói trong SBTC thì sự việc lần này sẽ không lắng xuống tại đây và cộng đồng cũng nhận thấy rằng đây sẽ là một sự khởi đầu cho một mùa giải đầy tai tiếng của VCS đúng như truyền thống của LMHT Việt Nam từ trước đến nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang