LMHT: T1 hé lộ một sản phẩm âm nhạc mới với sự góp mặt của Beakhyun, Changmo và DJ Raiden

Trong thời gian tới thì T1 sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc cùng kết hợp với hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại

Trong một hé lộ mới nhất từ trang Twitter của đội tuyển LMHT T1 Esports thì một đoạn Teaser của một MV âm nhạc đã được hé lộ với tựa đề là Runner. Đây được xem là một sự kết hợp của đội tuyển LMHT nổi tiếng nhất Hàn Quốc này với những ngôi sao âm nhạc đình đám, bao gồm Beakhyun, Changmo và DJ Raiden.

LMHT: T1 hé lộ một sản phẩm âm nhạc mới với sự góp mặt của Beakhyun, Changmo và DJ Raiden

Và trong Teaser đã có sự xuất hiện của một tuyển thủ duy nhất, đó chính là Kim “Canna” Chang-dong. Nhưng theo như những tiết lộ trước đó của T1 thì toàn bộ những tuyển thủ trong đội tuyển hoàn toàn có khả năng xuất hiện trong MV này và đây cũng có khả năng sẽ có thêm những Teaser giới thiệu những thành viên khác được ra mắt trong thời gian tới.

Đây cũng có thể được xem là lần đầu tiên mà một đội tuyển LMHT kết hợp cùng với những ngôi sao K-Pop trong một sản phẩm âm nhạc. Runner hứa hẹn sẽ là một MV thu hút sự chú ý lớn lao của cộng đồng người hâm mộ T1 cũng như là rất nhiều cư dân mạng khác yêu thích K-Pop.

Được biết thì Runner sẽ là một sản phẩm pha trộn giữa những dòng nhạc rock, trap và cả EDM. Theo như dự kiến thì MV này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 26/01 trên kênh Youtube chính thức của T1 Esports.

LMHT: T1 hé lộ một sản phẩm âm nhạc mới với sự góp mặt của Beakhyun, Changmo và DJ Raiden 2

Trong LMHT đã từng xuất hiện khá nhiều màn kết hợp độc đáo với K-Pop và điển hình nhất chính là nhóm nhạc nữ K/DA với hàng loạt những ca khúc được đầu tư vô cùng công phu và hoành tráng.

Đối với nhiều người hâm mộ thì đây là một sự kết hợp vô cùng đáng mong đợi nhưng cũng có thể gây ra khá nhiều những phản ứng trái chiều. Nguyên do là bởi khi mà T1 đang liên tục phải thực hiện quá nhiều những sản phẩm giải trí thì việc luyện tập của họ cho LCK Mùa Xuân 2021 cũng bị chểnh mảng phần nào.

Thậm chí từng có thông tin cho rằng MV Runner chỉ vừa mới được đóng máy vào ngày 07/01 vừa qua, tức là chỉ một tuần sau khi LCK Mùa Xuân 2021 bắt đầu khởi tranh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang