LMHT: Uzi khẳng định sẽ chịu bị chỉ trích mỗi ngày chỉ để mơ ước có được chức Vô địch thế giới

Uzi là một trong những tuyển thủ tài năng nhất của nền LMHT Trung Quốc trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên giấc mơ về một chức Vô địch CKTG có lẽ vẫn là một thứ mà Uzi không bao giờ có thể đạt được.

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng LMHT Trung Quốc đã không khỏi bất ngờ khi thấy được Uzi và Ning đang là một cặp đôi phối hợp vô cùng ăn ý trên rank trong mỗi buổi stream của Uzi. Tuy nhiên do Ning vẫn chưa thể lấy lại được phong độ của mình nên đôi khi Uzi phải là người "gánh còng lưng" trong một trận Xếp hạng nào đó.

 Nhưng thứ đã làm cho cặp đôi trở nên hấp dẫn đối với người xem đó là những chia sẻ của họ về những câu chuyện về quá khứ. Bởi cả Ning lẫn Uzi để có cho mình một sự nghiệp đần những sóng gió và những chia sẻ của cả 2 về cả thành công lẫn thất bại trên đấu trường chuyên nghiệp của LMHT luôn là thứ thu hút được một lượng lớn người xem.

LMHT: Uzi khẳng định sẽ chịu bị chỉ trích mỗi ngày chỉ để mơ ước có được chức Vô địch thế giới

Và trong một buổi stream mới nhất của Uzi thì cựu tuyển thủ RNG này đã chia sẻ rằng bản thân thật sự rất ghen tị với Ning khi anh đã có chức vô địch CKTG ngay trong lần đầu tiên tham dự giải đấu LMHT lớn nhất thế giới này. Trong khi đó thì Uzi đã phải trải qua rất nhiều mùa giải đến với CKTG nhưng lại không thể nào chạm tay vào được danh hiệu cao quý đó.

Uzi cũng không quên khẳng định với người xem của mình rằng Ning là một tuyển thủ xuất sắc, một người bạn cũng như là một người đồng đội đáng mến. Nhưng khi liên tưởng đến bản thân thì Uzi cũng không thể giấu được sự tiếc nuối trong lời nói của mình, bởi có lúc anh chàng tưởng chừng như đã đến rất gần với chức vô địch nhưng lại không thể nào đạt được mục tiêu của mình.

LMHT: Uzi khẳng định sẽ chịu bị chỉ trích mỗi ngày chỉ để mơ ước có được chức Vô địch thế giới 2

Năm 2017 có thể được xem là năm Uzi tiếng nuối nhất, bởi RNG lúc đó đang thể hiện một phong độ vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên Faker lại đưa vào con bài Galio trong ván đầu thứ 5 và điều đó khiến cho giấc mơ giành được chức vô địch của Uzi và đồng đội nhanh chóng tan thành mây khói.

Còn ở năm 2018 thì Uzi đã thừa nhận rằng bản thân đã không thật sự thi đấu đúng với phong độ để rồi mắc phải không ít những sai lầm chí mạng. Bất kể người hâm mộ nào cũng có thể thấy được rằng RNG của năm 2017 hay 2018 là một đội tuyển đẳng cấp và xứng đáng với chức vô địch hơn bao giờ hết, nhưng cuối cùng thì những thứ mà họ nhận được chỉ là thất bại trong đáng tiếc.

LMHT: Uzi khẳng định sẽ chịu bị chỉ trích mỗi ngày chỉ để mơ ước có được chức Vô địch thế giới 3

Uzi cũng đã khẳng định với người hâm mộ của mình bằng một câu nói rằng: Nếu năm ấy (2017) tôi mà vô địch, tôi sẵn sàng giải nghệ luôn. Kể cả có phải đánh đổi bằng việc bị chỉ trích mỗi ngày tôi cũng chấp nhận".

Với một tuyển thủ được cho là một tượng đài khổng lồ của làng LMHT Trung Quốc thì khát khao vô địch thế giới của anh chàng này là lớn hơn bao giờ hết. Danh hiệu MSI năm 2018 cũng không thể nào xoa dịu được nỗi ám ảnh của anh đối với chiếc cúp Vô địch thế giới và điều đáng tiếc đó là cho đến lúc giải nghệ thì Uzi cũng chỉ biết ước mơ về một giấc mơ đang dang dở mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi ngày phát hành toàn cầu của bộ thẻ Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm đang đến gần, những thông tin mới về bộ sưu tập tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng Pokémon TCG. Mới đây, Pikachu #1, lá bài đầu tiên trong bộ 30 Pikachu foil đặc biệt, đã chính thức được hé lộ. Điểm đáng chú ý nằm ở người đứng sau thiết kế lá bài này: Ken Sugimori, họa sĩ gắn liền với những Pokémon đầu tiên và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành hình ảnh của thương hiệu.

Giải trí
Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Lilly Wachowski, người đứng sau loạt phim The Matrix, đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí để hoàn thiện dự án thriller mới mang tên The Hunted. Theo nữ đạo diễn, một số bên trong Hollywood quan tâm đến kịch bản nhưng không muốn đầu tư cho bộ phim do dự án có dàn diễn viên chủ yếu là người chuyển giới.

Phim Ảnh
Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin đầy tiếc nuối vừa chính thức được phát đi từ làng truyện tranh Nhật Bản, đánh dấu thời khắc chuẩn bị chia tay một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất của thể loại viễn tưởng - hành động u tối. Họa sĩ truyện tranh (mangaka) Hiroya Oku — người đứng đằng sau thành công rực rỡ của các thương hiệu kinh điển như "Gantz", "Inuyashiki", "Hen" hay "Gigant" — mới đây đã chính thức tuyên bố sẽ giải nghệ khỏi sự nghiệp sáng tác manga chuyên nghiệp sau khi hoàn thành bộ truyện mới nhất mang tên "Kanrekihime" (The Sweet Sixty Princess).

Giải trí
Lên đầu trang