LMHT: Doinb bất ngờ gửi lời xin lỗi đến người vợ của mình ngay trên sân khấu vì đã không cùng cô đón sinh nhật

Vì tính chất công việc nên Doinb đã không thể cùng người vợ của mình ăn mừng sinh nhật đã khiến Doinb phải lên tiếng xin lỗi cô nàng ngay trên sân khấu

Vừa qua thì đội tuyển FunPlus Phoenix lại tiếp tục có cho mình thêm một chiến thắng nữa tại LPL Mùa Xuân 2021 trước đội tuyển Rogue Warriors. Đây cũng là trận đấu đánh dấu pha Penta-kill sáng chói của LWX, sự hòa hợp với đồng đội của Nuguri cũng nh wlaf Doinb đang dần thể hiện khả năng gánh đội tuyệt vời của mình.

Tuy nhiên điểm sáng nhất của trận đấu này đó chính là màn phỏng vấn của Doinb sau khi trận đấu kết thúc. Anh không còn tấu hài như mọi khi mà bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật của mình đến với người vợ Umi ngay trên sân khấu. Đồng thời anh cũng nói lời xin lỗi với bà xã của mình vì đã không thể cùng cô ấy đón sinh nhật do FPX đang phải chuẩn bị cho trận đấu với Suning vào ngày 23/01 sắp tới.

Để thể hiện sự chân thành của mình nên Doinb lúc này đã trịnh trọng tuyên bố rằng: "Dù không thể cùng em đón sinh nhật, nhưng tình yêu của anh đối với em sẽ vĩnh viễn không thay đổi!".

LMHT: Doinb bất ngờ gửi lời xin lỗi đến người vợ của mình ngay trên sân khấu vì đã không cùng cô đón sinh nhật

Với những lời nói ngọt ngào như thế này thì Umi đã không thể nào kiềm nén được sự xúc động của mình. Ngay bên dưới hàng ghế khán giả thì Umi đã thể hiện biểu cảm vô cùng hạnh phúc khi lắng nghe được những lời tâm sự của chồng mình.

Việc Doinb không thể đón sinh nhật cùng người vợ của mình bởi tính chất công việc thì ai cũng biết được. Bản thân của Umi cũng đã quá quen với việc hi sinh hạnh phúc cá nhân để có thể giúp cho chồng của mình phát triển sự nghiệp, nhưng thứ đáng quý nhất chính là Doinb luôn trân trọng những gì mà vợ đã hi sinh cho mình. Lời xin lỗi trên sân khấu cũng đã giúp cho sinh nhật của Umi trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

LMHT: Doinb bất ngờ gửi lời xin lỗi đến người vợ của mình ngay trên sân khấu vì đã không cùng cô đón sinh nhật 2

Ngay sau trận đấu đó thì Doinb cũng đã đăng tải lên Weibo một dòng trạng thái với nội dung cảm ơn những người đồng đội của mình "Hôm nay nhờ anh em thi đấu tốt, cả đội đã thắng 2-0 và trận đấu kết thúc sớm. Nên tôi đã có cơ hội tranh thủ đưa bà xã đi ăn tối. Chứ mà phải đánh đến ván 3 là hết vui rồi. Cảm ơn các chiến hữu".

LMHT: Doinb bất ngờ gửi lời xin lỗi đến người vợ của mình ngay trên sân khấu vì đã không cùng cô đón sinh nhật 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang