LMHT: Suýt nữa thì thua BTS, Thầy Giáo Ba nhanh chóng đổ lỗi "tại Lok hết"

Nhưng may mắn thay SBTC Esports vẫn có thể giành lấy chiến thắng cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2021

Vào ngày hôm qua thì SBTC Esports đã có một màn ra quân tại VCS Mùa Xuân 2021 và đối thủ của đội tuyển này chính là Busrt The Sky. Dù được đánh giá là đội tuyển mạnh hơn nhưng SBTC Esports vẫn khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi hoang mang khi họ để thua ngay ván đấu đầu tiên của mình.

Nhưng may mắn thay phía SBTC Esports đã nhanh chóng bắt kịp nhịp độ của trận đấu và lội ngược dòng thành công để rồi giành lấy được chiến thắng đầu tiên cho mình với tỷ số 2-1.

LMHT: Suýt nữa thì thua BTS, Thầy Giáo Ba nhanh chóng đổ lỗi tại Lok hết

Với việc Zeros bị cấm thi đấu một trận đã khiến cho HLV Violet đưa Dia1 lên vị trí Đường trên và giao nhiệm vụ chăm lo Đường giữa cho Petland. Với một đội hình tương đối "chắp vá" thì SBTC cũng không gặp quá nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu trận. Dù vậy nhưng phía BTS lại có được lợi thế ban/pick ngay từ đầu với một đội hình có khả năng mở giao tranh tốt nhờ Rell, Sylas hay Samira.

Trong khi đó thì đội hình của SBTC lại không có bất kì con bài nào có thể khắc chế được Camille Đường trên của đối phương cả khiến cho đội tuyển Tam Kê này liên tục mất lợi thế trong những pha giao tranh quyết định, đồng thời bị đối phương dẫn trước bằng một pha backdoor.

Ván 1 kết thúc thì Thầy Giáo Ba - phân tích viên "bù nhìn" (theo lời HLV Violet) cũng là người sáng lập ra SBTC Esports đã nhanh chóng tìm người đỗ lỗi cho ván thau này, và tất nhiên người bị đỗ lỗi không ai khác mà chính là Zeros rồi.

LMHT: Suýt nữa thì thua BTS, Thầy Giáo Ba nhanh chóng đổ lỗi tại Lok hết  2

Tất nhiên mọi người đều biết được rằng đây chỉ là một màn "pha trò" của những thành viên thuộc SBTC, nhưng nếu nhìn về mặt chuyên môn thì nhiều game thủ cũng nhạn định rằng nếu Zeros được xuất trận thì SBTC Esports sẽ có một người chơi Đường trên đẳng cấp và đội tuyển có thể sẽ không phải để thua ván đấu đầu tiên theo một hướng "đau tim" như vừa qua.

Nhưng "vạn sự khởi đầu nan" và SBTC cuối cùng cũng có thể giành được chiến thắng đầu tiên tại VCS Mùa Xuân 2021 nhờ vào tài năng của Dia1. Trong những trận đấu tiếp theo, khi mà Zeros được xuất chiến thì có lẽ phong độ của các tuyển thủ thuộc SBTC Esports sẽ càng trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang