LMHT: Huangfeng hé lộ chuyện bản thân suýt bị anti-fan phục kích ngay trước của Gaming house

Là một trong những cái tên tai tiếng nhất sau khi CKTG 2020 kết thúc thì Huangfeng cũng gặp không ít những tình huống dở khóc dở cười với các antifan

Sau khi Suning đã để thua 2/3 lượt trận đầu mùa tại LPL Mùa Xuân 2021 thì những thành viên trong ban huấn luyện của đội tuyển đã phải họp lại với nhau và đưa một hướng giải quyết tốt nhất trong tương lai. Cũng theo như những gì mà Huangfeng - người chơi Xạ thủ của SN cũng đã hé lộ rằng họ cũng bàn với nhau về việc họ bị công kích nặng nề như thế nào.

Huangfeng lúc đó đang steam cũng đã nhanh nhảu hóng hớt câu chuyện của những thành viên thuộc ban huấn luyện, thậm chí còn bông đùa rằng: "Các anh bị chỉ trích thế thì đã thấm vào đâu so với em, em là người bị chỉ trích nhiều nhất đội mà..."

LMHT: Huangfeng hé lộ chuyện bản thân suýt bị anti-fan phục kích ngay trước của Gaming house

Cũng ngay sau đó thì Huangfeng cũng quay trở lại với việc stream cũng như hé lộ thêm một câu chuyện khiến cho không ít người xem lúc ấy phải hoảng hốt. Cụ thể thì trước đây có một antifan từng gọi điện thoại cho Huangfeng, giả danh làm shipper và hẹn anh chàng này ra ngoài Gaming House để lấy đồ, nhưng sự thật là kẻ này đang có ý định tấn công Huanfeng khi anh chàng không đề ý.

May mắn thay những thành viên thuộc Gaming House của Suning đã phát hiện ra được những điều khả nghi và báo cho Huangfeng biết bởi họ không hề có đơn hàng nào cả, bản thân anh chàng Xạ thủ này cũng không đặt hàng qua mạng nên có khả năng khá cao đây là kẻ giả mạo.

Nhờ thông báo của những thành viên thuộc SN nên Huangfeng đã thoát khỏi cuộc tấn công có chủ đích từ phía những antifan. Dù không kể chi tiết thời gian cụ thể của sự việc nhưng nhiều người đã đoán rằng vụ công kích bất thành này có thể đã diễn ra sau khi CKTG 2020 kết thúc, thời điểm mà Huangfeng đang phải chịu những chỉ trích nghiêm trọng ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của mình.

LMHT: Huangfeng hé lộ chuyện bản thân suýt bị anti-fan phục kích ngay trước của Gaming house 2

Đó cũng là một quãng thời gian mà LPL trở nên bất ổn hơn bao giờ hết khi mà những vụ việc tấn công các tuyển thủ liên tục diễn ra. Đầu tiên là câu chuyện TES bị đầu độc thức ăn, tiếp đến là có kẻ gửi hoa tang lễ đến trụ sở của LGD....Huangfeng cũng cho biết rằng đã từ lâu rồi mình không còn sử dụng Weibo nữa bởi trang cá nhân của anh giờ đây ngập tràn những lời chỉ trích, thóa mạ của antifan

Ở thời điềm hiện tại thì phong độ cũng như là tinh thần của Huangfeng đã được cải thiện rất nhiều so với thời điểm sau CKTG 2020. Bản thân người chơi Xạ thủ này cũng là cái tên có phong độ ổn định nhất trong đội hình của SN kể từ đầu mùa giải cho đến nay. Cũng nhờ phong độ tốt của mình nên cái nhìn tiêu cực của cộng đồng dành cho Huangfeng cũng giảm bớt đi phần nào.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang