LMHT: Trang Twitter của đội tuyển DWG KIA bất ngờ like video 18+ trước sự chứng kiến của người hâm mộ

Trang Twitter của đội tuyển DWG KIA đã có một pha xử lý đi vào lòng đất khi like một video có nội dung 18+

Vừa qua thì cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã lại được một phen phẫn nộ khi phát hiện ra được trang Twitter của đội tuyển DWG KIA (DAMWON Gaming cũ) đã bấm thích vào một đoạn video nhạy cảm có nội dung người lớn.

Câu chuyện này nhanh chóng trở thành một đề tài được cộng đồng bàn tán vô cùng xôn xao bởi đây cũng không phải là lần đầu tiên mà phía DWG có những liên quan đến các vấn đề nhạy cảm, điển hình nhất chính là trường hợp của nam tuyển thủ BeryL khi cậu đã nhận phải một án phạt vô cùng nặng nề khi bình luận trong một bài post có nội dung 18+ có chủ đề về Anime).

LMHT: Trang Twitter của đội tuyển DWG KIA bất ngờ like video 18+ trước sự chứng kiến của người hâm mộ

Nhanh chóng quản lý của đội tuyển này đã đăng tải lời xin lỗi cũng như giải thích rõ ràng về vụ việc lần này. Cụ thể thì theo như phía Ban giám đốc của DWG KIA cho biết thì sự việc này dễ ra vào khoảng đêm 25 rạng sáng ngày 26, thời điểm này thì những nhân viên quản lý kênh Twitter đã nghỉ ngơi và hành động bấm vào clip nhạy cảm trên là do có kẻ phá hoại.

Theo đó thì trang Twitter của DWG đã có dấu hiệu bị truy cập trái phép, nhưng đến thời điểm hiện tại thì họ đã giành lại được quyền kiểm soát và hoạt động bấm thích kia cũng được gỡ bỏ:

"Chúng tôi đã bị hack Twitter chính thức, hiện đội tuyển đã tiến hành điều tra để tìm ra thủ phạm, và kết quả chính thức sẽ được công bố ngay trong tối ngày hôm nay".

LMHT: Trang Twitter của đội tuyển DWG KIA bất ngờ like video 18+ trước sự chứng kiến của người hâm mộ 2

LMHT: Trang Twitter của đội tuyển DWG KIA bất ngờ like video 18+ trước sự chứng kiến của người hâm mộ 3

Tuy nhiên đối với cộng đồng Hàn Quốc thì những lý do này vẫn chưa đủ thuyết phục và theo như một số người cho biết thì nếu đã có người có ý định hack Twitter của DK thì tại sao họ lại không tận dụng cơ hội này để phá hoại nhiều thứ vào thay vì chỉ bấm like và một video nhạy cảm.

Giả thuyết được cộng đồng game thủ Hàn Quốc đồng tình nhất chính là việc người admin của Twitter DWG KIA đã không biết rằng mình đang sử dụng Twitter của đội tuyển để rồi....thể hiện sở thích cá nhân. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những dự đoán của cộng đồng mà thôi và phải chờ ít nhất hết ngày hôm nay thì mới biết được liệu trang Twitter của DK có bị hack thật hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang